Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Em đã đi phẫu thuật cắt hạch giao cảm và bị ra mồ hôi bù trừ ở vùng lưng, đùi, ngực, bụng rất nghiêm trọng. Mỗi ngày phải thay rất nhiều áo quần, em sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh có hiệu quả nữa không? Em đang sinh sống ở Đài Loan, nếu muốn mua để uống thì phải làm sao ạ? Em xin cảm ơn! (17:07 - 23-08-2017)

Chào chuyên gia, mỗi khi lên bảng trả lời trước lớp hay làm một việc gì đó quan trọng em hay bị hồi hộp và bồn chồn, kèm theo đổ mồ hôi rất nhiều gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, khi lo lắng, em hay bị đau bụng đi ngoài khiến em không thoải mái, tự tin trong học tập, trong mỗi chuyến đi xa hay đi chơi với bạn bè. Có cách nào giúp em khắc phục và điều trị hiệu quả nhất có thể ạ? Em xin cảm ơn. (16:55 - 16-08-2017)

Chào bác sỹ, tôi năm nay 24 tuổi. Tôi bị căn bệnh mô hồi nhiều từ nhỏ, lúc đầu tôi chỉ ra ở tay rất nhiều nhưng tới năm 15 tuổi tôi có đi cắt hạch giao cảm thì mồ hôi ở tay đỡ và bắt đầu chuyển sang chân và lưng ra mồ hôi nhiều. Đến nay mồ hôi tay của tôi lại tái phát. Liệu tôi có có thể cắt hạch giao cảm lần nữa không? Uống Hòa Hãn Linh có thể chấm dứt căn bệnh này được không? Vì căn bệnh này đã làm mất đi công việc của tôi và khiến tôi mất đi tự tin trong giao tiếp với mọi người. (14:04 - 14-08-2017)

Câu hỏi: thưa bác sĩ, cháu có bị ra mồ hôi nhiều ở tay và chân. Năm cháu học lớp 12 thì được gia đình cho điều trị bằng cách cắt hạch thần kinh giao cảm bằng phương pháp mổ nội soi. Sau khi phẫu thuật, tay của cháu không còn ra mồ hôi nữa. Tuy nhiên, từ vùng vai trở lên đỉnh đầu kể cả vùng mặt lại không tiết mồ hôi dù thời tiết có nóng đến mấy, thay vào đó thì lại ra mồ hôi rất nhiều ở ngực và lưng. Trước khi phẫu thuật bác sĩ có tư vẫn sẽ ra mồ hôi bù, nhưng vấn đề không ra mồ hôi ở mặt và đầu gây cảm giác rất khó chịu. Có phải trường hợp đó ai cũng gặp phải sau khi phẫu thuật hay không hay là bác sĩ phẫu thuật đã cắt nhầm dây thần kinh, và có cách nào để khắc phục không? Xin cảm ơn bác sĩ! (13:58 - 12-08-2017)

Bé nhà tôi năm nay dc 6 tuổi . khoảng 1tuần nay tư ̣A nhiên cháu ra mồ hôi đầu rất nhiều như mới vừa gội đầu ấy .Vậy cho hỏi cháu bị bệnh gì và có ảnh hưởng đến sức khoẻ kô? Cách chữa trị ntn ? (17:57 - 10-08-2017)

Tôi năm nay 17 tuổi, bị ra mồ hôi nhiều từ nhỏ. Khi đi học, nhiều lúc tôi mang dép quai hậu và cảm thấy khó chịu vì mồ hôi chảy ra rất mất vệ sinh. Dù ngồi trong lớp hay ở nhà, ngay cả khi trời mát chăng nữa thì tôi vẫn ra rất nhiều mồ hôi ở bàn chân với bàn tay. Tôi phải làm sao để trị được bệnh này ạ? (15:59 - 02-08-2017)

Chào bác sỹ. Năm nay tôi 48 tuổi, tôi bị ra mồ hôi nhiều vào khoảng năm 13-14 tuổi, đến 20 tuổi tôi bị chứng hôi nách. Con trai tôi cũng bị ra mồ hôi nhiều từ năm cháu 7 tuổi đến nay (12 tuổi), cháu hay hồi hộp, lo lắng. Hòa Hãn Linh có điều trị được cả hôi nách và ra mồ hôi nhiều không? liệu trình điều trị như thế nào ạ, nhờ bác sỹ tư vấn giùm? Cảm ơn bác sỹ. (21:27 - 31-07-2017)Hỗ trợ trực tuyến