Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

cháu rất hay ra nhiều mồ hôi chỉ cần đi 1 tí hay làm gi dưới trời nắng đều đổ mồ hôi rất nhiều trong khi các bạn khác không có mồ hôi, mọi người bảo cháu đổ mồ hôi như tắm vậy, cháu hay ra nhiều mồ hôi ở mặt, ở đầu và ở vùng lưng. Xin hỏi có cách nào chữa dứt điểm bệnh này không ạ? Vì mồ hôi ra quá nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của cháu lắm ạ? (04:20 - 10-05-2014)

Tôi 43 tuổi, có bệnh mồ hôi đầu từ nhỏ, quanh năm làm ướt tóc khiến tôi rất khổ sở nhưng không tìm được biện pháp để chữa dứt. Tôi đã dùng nhiều cách, uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Xin được hỏi đông y nào có thể trị dứt căn bệnh này? (18:30 - 04-02-2013)

Tôi năm nay 28 tuổi, bị ra mồ hôi ở tay chân từ nhỏ, mùa đông cũng bị ra nhiều. Tôi lúc nào cũng cảm thấy tự ti và mặc cảm với căn bệnh của mình đặc biệt là trong giao tiếp. Hiện tại mặc dù rất muốn nhưng tôi vẫn chưa có bạn gái. Tôi đã đi khám BS khuyên tôi nên phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm, nhưng tôi nghe nói phẫu thuật sẽ có nhiều biến chứng và nguy hiểm có đúng không? Ngoài phương pháp phẫu thuật còn có phương pháp nào an toàn (03:41 - 13-01-2013)

Em 25 tuổi, nam. Em ra mồ hôi đầu rất nhiều mỗi khi ăn đồ cay hoặc nóng, chỉ ở đầu thôi. Khi trời lạnh em ăn thức ăn cay hoặc nóng cũng ra mồ hôi đầu rất nhiều mặc dù phần thân thì vẫn có cảm giác lạnh. Em không biết mình mắc bệnh gì? Em có bệnh viêm xoang mũi có liên quan gì không? Xin cho biết em bệnh gì, cách điều trị ra sao? (09:17 - 12-01-2013)

Tôi bị chứng ra nhiều mồ hôi tay, đặc biệt những khi hồi hộp hoặc stress. Bàn tay lúc nào cũng như vừa rửa dưới vòi nước. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt và khiến tôi rất ngại giao tiếp. Có cách nào chữa khỏi hoặc giảm bớt tình trạng khó chịu này không? (12:52 - 24-12-2012)

Hỏi về cắt hạch giao cảm (Nguyễn thanh Toàn)

Năm nay em 32 tuổi,em đang mắc chứng bệnh đổ mồ hôi nhiều. Mỗi khi em đứng trước nhiều người phát biểu hay làm một công việc nào đó lo sợ không thành công thì bị triệu chứng hồi hộp, toát mồ hôi hột khắp cơ thể nhất la vùng mặt. Xin hỏi bệnh em có thể điều trị hết không ? Bệnh của em có thể điều trị bằng phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm được không? Chi phí điều trị khoảng bao nhiêu? Bao lâu mới xuất viện được? Hiện tại em rât khó khăn khi mắc chứng bênh này. Rất mong tư vấn dùm em sớm nhất. Chân thành cám ơn! (21:16 - 09-12-2012)Hỗ trợ trực tuyến