Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

tôi tên linh, năm nay 25 tuổi. Tôi thường xuyên bị ra mồ hôi ở tay, chân và nách. Cứ mỗi khi trời nắng nóng hay căng thẳng thì mồ hôi là đỗ ra rất nhiều. Liệu tôi sử dụng tpcn Hòa hoãn linh bao lâu là có tác dụng. Và tôi đang sinh sống ở Quận 7, thì nên mua sp ở đâu (14:57 - 09-04-2018)

tôi tên Sang 29t, khoảng 15 năm rồi bị chứng ra mồ hôi nhiều chủ yếu ở vùng đầu, rất bất tiện trong sinh hoạt, cứ mỗi lần thời tiết thay đổi, lúc ăn, lúc căng thẳng, hồi hộp, cảm thấy ngột ngạc, miễn là không được thoải mái là ra mồ hôi rất nhiều ở vùng đầu. Lúc nhỏ, có bệnh viêm cầu thận từ khi chữa hết có triệu chứng như hiện tại, nay cơ thể lúc nào cũng ấm ấm nhưng sức khỏe vẫn bình thường. Tôi rất khó chịu, mất tự tin trong sinh hoạt, công việc, mong BS tư vấn giúp. (13:12 - 31-03-2018)

Em năm nay 26 tuổi....không bị đổ mồ hôi nhưng không hiểu sao vùng dưới cánh tay lúc nào cũng có mùi khét...Em đã đi điều trị hút nội soi tuyến mô hôi ở bệnh viện nhưng cũng không hết....xài lăn khử mùi cũng không có hiệu quả....Giờ em rất mệt mỏi...đi ra đường là người đủ thứ mùi y như là bãi rác vậy khó chịu vô cùng....tpcn hòa hãn linh có thể cải thiện bệnh của em được không ạ (22:48 - 30-03-2018)

Xin hỏi: tôi năm nay 23 tuổi và chứng nhiều mồ hôi của tôi cúng theo tôi từ thời sh cấp 2 đến nay rồi, cứ vào mùa ấm này là tôi lại khó chịu vời mồ hôi, chỉ vận động hay đi lại bt thôi là tôi lại đổi mồ hôi tay rồi đầu mặt, ngực,... Nhiều lúc hồi hộp tôi cúng hay bị run tay và tim đập nhanh ạ. Tối muốn hỏi bác sĩ là tôi bị sao và phương pháp và bài thuốc nào phù hợp cho tôi ạ. Xin cảm ơn ạ. (22:34 - 20-03-2018)

Xin chào bác sĩ Con gái tôi được 3 tháng tuổi nhưng cháu hay đổ môi hôi đặc biệt khi ngủ và đêm.cháu cũng rất hay quấy khóc về đêm tận gần sáng mới ngủ. Ban ngày cháu ngủ khá nhiều tuy nhiên không được sâu giấc. Cháu cũng đã đi xét nghiệm máu kiểm tra dinh dưỡng thì cháu bị thiếu D và protein. Tôi cũng đã bổ sung D cho cháu bằng loại Sterogyl mỗi ngày 6 giọt theo chỉ định của bác sĩ nhưng tình trạng ra mồ hôi không giảm. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có cach nào chữa trị được không ạ? (04:13 - 27-01-2018)

Em là sinh viên bị ra mồ hôi rất nhiều tay chân mặt mách gần như toàn thân và nặng nhất khi hồi hộp lo âu. Rất muốn mua Hòa Hãn Linh uống ạ. Nhưng giá thành khá cao và cứ 5 ngày thì hết một tháng tốn gần cả triệu. Em phải đi làm thêm để có tiền trang trải. Em mong nhà thuốc có chính sách hỗ trợ cho sinh viên tụi em với mong muốn điều trị hết bệnh ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ (10:44 - 11-01-2018)Hỗ trợ trực tuyến