Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Chào chuyên gia, tôi năm nay 27 tuổi, bị ra mồ hôi nhiều ở chân tay từ nhỏ. Tôi đã dùng Hòa Hãn Linh đủ 6 tháng và hiện nay mồ hôi chân tay đã giảm bớt rất nhiều, tôi đã có thể sinh hoạt như người bình thường. Vậy giờ tôi có thể ngưng dùng Hòa Hãn Linh được không? Liệu bệnh có tái phát lại không? (15:46 - 21-09-2017)

Mình 27 tuổi, mắc chứng ra nhiều mồ hôi đầu từ lúc nhỏ. Dù chỉ vận động nhẹ hay rời điều hòa vài phút là mồ hôi đầu, mặt tuôn ra như nước chảy. Tóc bết lại và rụng nhiều nên nhìn như bị hói nặng làm mình rất tự ti khi gặp người khác. Liệu có thuốc nào đặc trị chứng này không? Nếu đi khám ở bệnh viện thì mình khám ở khoa nào? (15:05 - 15-09-2017)

Em 20 tuổi, mới cắt hạch giao cảm được 1 tháng. Tay và chân em không còn đổ mồ hôi nữa, nhịp tim chỉ 51 lần/ phút nhưng mồ hôi ra ở nửa ngực dưới trở xuống. Ở lưng và bụng ra mồ hôi bù trừ rất nhiều, áo em luôn ướt đẫm vào trời nắng, còn nửa ngực trở lên thân trên không đổ 1 tí nào hết. Bác sĩ cho e hỏi sau 1 thời gian dài, e thực hiện sinh hoạt khoa học thì các triệu chứng trên có cải thiện được không ạ? (09:20 - 06-09-2017)

Em bị ra mồ hôi nhiều hơn so với mọi người. Khi căng thẳng thì mồ hôi ra nhiều ở nách ngực lưng, còn khi trời chỉ hơi nóng một chút thì toàn thân ướt đẫm như tắm. Mồ hôi còn gây ra mùi cơ thể khó chịu khiến em rất mặc cảm khi giao tiếp. Em phải làm thế nào ạ? (14:21 - 05-09-2017)

Xin Chào, Em tên Quang, năm nay 26 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi ở ngực, lưng, nách, từ khi bước vào tuổi dậy thì. Em có xem các thông tin về tpcn Hòa hãn Linh, em muốn sử dụng sản phẩm này để điều trị. Nhưng em có thắc mắt là sử dụng sản phẩm này đến khi nào thì ngưng và sao khi ngưng thì bệnh có tái phát lại không? Em có cần phải đi khám và tham khảo ý kiến bác sỉ không? Em xin cảm ơn! (15:50 - 03-09-2017)

Em bị ra nhiều mồ hôi toàn thân từ lúc 3 tuổi, bố mẹ em cũng ra khá nhiều mồ hôi. Dạo gần đây, từ lúc ra trường đi làm em còn ra nhiều mồ hôi hơn trước, đặc biệt là ở vùng trán, mặt, mũi. Dù không làm gì và ngồi dưới quạt em vẫn toát mồ hôi. Em cảm thấy rất tự ti khi dạy học mà mặt mình ra mồ hôi không thể kiểm soát được. Vậy em nên làm thế nào? (13:55 - 01-09-2017)

Chào bác sĩ em bị ra mồ hôi tay chân từ lúc còn đi học, ai cũng nói em bị mắc bệnh phong thấp. Gia đình bên ngoại và mẹ em cũng bị ra mồ hôi tay chân. Càng lớn thì em ra mồ hôi càng nhiều hơn, toàn thân đều ra mồ hôi. Hiện tại, em là một giáo viên. Việc em thường xuyên ra nhiều mồ hôi như vậy khiến em rất mất trước học sinh, phụ huynh và thầy cô trong trường. Em rất mong muốn sẽ khắc phục được triệu chứng này ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn! (09:07 - 31-08-2017)Hỗ trợ trực tuyến