Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Xin chào bác sĩ Con gái tôi được 3 tháng tuổi nhưng cháu hay đổ môi hôi đặc biệt khi ngủ và đêm.cháu cũng rất hay quấy khóc về đêm tận gần sáng mới ngủ. Ban ngày cháu ngủ khá nhiều tuy nhiên không được sâu giấc. Cháu cũng đã đi xét nghiệm máu kiểm tra dinh dưỡng thì cháu bị thiếu D và protein. Tôi cũng đã bổ sung D cho cháu bằng loại Sterogyl mỗi ngày 6 giọt theo chỉ định của bác sĩ nhưng tình trạng ra mồ hôi không giảm. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có cach nào chữa trị được không ạ? (04:13 - 27-01-2018)

Em là sinh viên bị ra mồ hôi rất nhiều tay chân mặt mách gần như toàn thân và nặng nhất khi hồi hộp lo âu. Rất muốn mua Hòa Hãn Linh uống ạ. Nhưng giá thành khá cao và cứ 5 ngày thì hết một tháng tốn gần cả triệu. Em phải đi làm thêm để có tiền trang trải. Em mong nhà thuốc có chính sách hỗ trợ cho sinh viên tụi em với mong muốn điều trị hết bệnh ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ (10:44 - 11-01-2018)

Mình năm nay 27 tuổi bị ra mồ hôi nhiều từ nhỏ đặc biệt khi hồi hộp hay thời tiết chỉ hơi nóng. Mình đã thử uống 2 hộp Hòa Hãn Linh nhưng có cảm giác mồ hôi vẫn chưa thuyên giảm. Đi khám bác sĩ chuyển qua uống thuốc nam nhưng đã uống mấy tháng vẫn không đỡ. Mình có nên quay lại dùng tiếp Hòa Hãn Linh không? (10:38 - 29-12-2017)

Em chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi. Em bị bệnh đổ mồ hôi toàn thân quá nhiều khi thời tiết nóng hoặc vận động nhiều, chỉ cần nóng 1 chút hoặc vận động 1 chút thôi là mồ hôi ra quá nhiều.Thật sự rất là bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc. Em không biết làm sao để chữa được. Mong bác sĩ tư vẫn giúp em. (02:01 - 19-11-2017)

Em bị ra mồ hôi nhiều toàn thân từ nhỏ, mẹ em cũng như vậy nên chắc là do di truyền. Em đã tìm hiểu về cắt hạch giao cảm nhưng rất sợ biến chứng. Em nghe nói có loại cây lá đun uống giúp trị ra mồ hôi nhiều nhưng chưa dám thử. Xin chuyên gia tư vấn giúp em cách chữa ra mồ hôi nhiều toàn thân từ tự nhiên hiệu quả ạ. (15:32 - 19-10-2017)

Tôi bị ra mồ hôi tay chân nhiều từ nhỏ, đặc biệt là khi làm việc. Dù chỉ là vận động nhẹ thôi nhưng mồ hôi cũng đã túa ra nhễ nhại. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi loại thuốc chữa mồ hôi tay chân hiệu quả? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia. (14:18 - 10-10-2017)Hỗ trợ trực tuyến