Ra mồ hôi tay chân nhiều dùng Hòa Hãn Linh có hết không?

Ra mồ hôi tay chân nhiều dùng Hòa Hãn Linh có hết không?

Lượt xem: 548
Em bị ra mồ hôi tay chân nhiều dùng Hòa Hãn Linh có hết không? Uống bao lâu? Bao nhiêu tiền 1 hộp?

Chào bạn,

Năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Tình trạng ra mồ hôi tay chân nhiều của bạn đã xảy ra từ bao giờ? Thông thường, tình trạng ra mồ hôi nhiều là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Dù không thể khẳng định trị khỏi hoàn toàn, tuy nhiên bằng cách sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng, bạn có thể giảm lượng mồ hôi tay chân tiết ra từ 70 - 80%. Với các thành phần thảo dược tự nhiên Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm giúp ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi tay chân rất hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết:

Hòa Hãn Linh – giải pháp cứu cánh cho bệnh ra mồ hôi nhiều

Nhiều người có tình trạng ra mồ hôi tay chân nhiều đã dùng sản phẩm và kiểm soát tốt được lượng mồ hôi của mình, bạn có thể tham khảo thêm ở video dưới đây:


Một hộp Hòa Hãn Linh chứa 30 viên, có giá niêm yết là 175,000đ/ hộp. Tuy nhiên tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm 5,000- 15,000đ. Một liệu trình 3 tháng bạn sẽ dùng hết khoảng 18 hộp có giá khoảng 3 triệu đồng.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể gọi đến số: 0988.384.066 để được tư vấn nhanh hơn.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến