Ra mồ hôi nhiều ở đầu mặt, dễ hồi hộp có cách nào chữa khỏi?

Ra mồ hôi nhiều ở đầu mặt, dễ hồi hộp có cách nào chữa khỏi?

Lượt xem: 375
Em rất dễ bị hồi hộp và khi hơi nóng một tí thì mồ hôi vùng mặt và đầu tiết ra rất nhiều, rất khó chịu, mong tư vấn cho em để chữa khỏi bệnh này ạ.

Chào bạn Nguyễn Ngọc Hoan,

Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Tình trạng ra nhiều mồ hôi ở đầu mặt của bạn bắt đầu từ bao giờ? Biểu hiện ra nhiều mồ hôi ở đầu mặt dù chỉ hơi nóng, dễ hồi hộp bạn đang gặp phải có khả năng cao là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Đây là căn bệnh hiện chưa có bất cứ phương pháp nào có thể chữa khỏi dứt điểm. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng, bạn có thể giảm lượng mồ hôi đầu mặt tiết ra từ 70 - 80%. Với các thành phần thảo dược tự nhiên Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm giúp ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi đầu mặt hiện nay của bạn rất hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:

Hòa Hãn Linh – Giải pháp giúp trị mồ hôi đầu mặt an toàn hiệu quả

Nhiều người có tình trạng ra nhiều mồ hôi ở đầu mặt như bạn đã sử dụng sản phẩm và đạt kết quả rất tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm chia sẻ của một trong số họ qua video dưới đây:


Bên cạnh đó, bạn cần thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý theo hướng dẫn dưới đây:

- Hạn chế đồ ăn cay nóng,

- Tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức

- Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước

- Tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0988.384.066 để được hỗ trợ trực tiếp.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến