Ra mồ hôi nhiều 15 năm sau trị viêm cầu thận làm sao để khỏi dứt điểm?

Ra mồ hôi nhiều 15 năm sau trị viêm cầu thận làm sao để khỏi dứt điểm?

Lượt xem: 900
tôi tên Sang 29t, khoảng 15 năm rồi bị chứng ra mồ hôi nhiều chủ yếu ở vùng đầu, rất bất tiện trong sinh hoạt, cứ mỗi lần thời tiết thay đổi, lúc ăn, lúc căng thẳng, hồi hộp, cảm thấy ngột ngạc, miễn là không được thoải mái là ra mồ hôi rất nhiều ở vùng đầu. Lúc nhỏ, có bệnh viêm cầu thận từ khi chữa hết có triệu chứng như hiện tại, nay cơ thể lúc nào cũng ấm ấm nhưng sức khỏe vẫn bình thường. Tôi rất khó chịu, mất tự tin trong sinh hoạt, công việc, mong BS tư vấn giúp.

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu cảm giác khó chịu, mất tự tin bạn đang gặp phải. Ra mồ hôi đầu nhiều tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại gây bất tiện và nhiều cản trở trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Qua chia sẻ của bạn, bạn bị ra mồ hôi đầu đã nhiều năm khi căng thẳng, hồi hộp, thay đổi thời tiết, trước đây có mắc và trị bệnh viêm cầu thận, do vậy khả năng cao nguyên nhân gây tăng tiết mồ hôi của bạn hiện tại là do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Hiện nay chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Tuy nhiên, bạn có thể giảm lượng mồ hôi tiết ra từ 70 - 80% bằng cách sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 2 lần/ngày trong khoảng 1 - 3 tháng. Với các thành phần thảo dược tự nhiên Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm giúp ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi đầu và toàn thân hiện nay của bạn rất hiệu quả.

Nhiều người mắc phải chứng bệnh ra nhiều mồ hôi đầu giống bạn đã cải thiện rất tốt sau khi dùng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây: Kinh nghiệm trị mồ hôi nhiều ở đầu mặt, tay chân, lưng, ngực, nách hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn cần thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý theo hướng dẫn dưới đây:

- Hạn chế đồ ăn cay nóng.

- Tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức

- Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước

- Tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0988.384.066 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến