Đổ mồ hôi nhiều mặt lưng ngực khi nóng hay bực tức điều trị ra sao?

Đổ mồ hôi nhiều mặt lưng ngực khi nóng hay bực tức điều trị ra sao?

Lượt xem: 771
Xin chào ạ! Con năm nay 16t bị đổ rất nhiều mồ hôi ở mặt, lưng và ngực mỗi khi trời nóng hoặc bực tức trong người. Có cách nào điều trị ko ạ?

Chào cháu,

Khi trời nóng hay tâm trạng bực tức sẽ kích thích hệ thần kinh giao cảm chỉ huy các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn. Đây là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể, cháu không nên quá lo lắng. Tuy nhiên nếu cháu bị đổ mồ hôi nhiều quá mức so với những người khác thì cháu cũng có khả năng đang gặp phải tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Để chắc chắn, cháu nên đi khám tại chuyên khoa nội tiết hoặc thần kinh của các cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị cụ thể.

Trước mắt, để giảm bớt mồ hôi mặt lưng ngực hiện tại, cháu nên thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt cụ thể theo hướng dẫn dưới đây:

- Hạn chế đồ ăn cay nóng.

- Tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức.

- Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

- Tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh lối sống khoa học, cháu nên tham khảo sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi chuyên biệt như Hòa Hãn Linh. Sản phẩm với sự kết hợp của các thảo dược quý như Hoàng kỳ, Sơn thù du và các hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó giúp cháu giảm 70 - 80% lượng mồ hôi hiện tại. Nhiều người có tình trạng ra mồ hôi nhiều như cháu đã sử dụng sản phẩm và đạt kết quả rất tốt, cháu có thể tìm hiểu thêm chia sẻ của họ qua bài viết “Kinh nghiệm trị mồ hôi toàn thân hiệu quả từ thảo dược

Ngoài ra, cháu cũng có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị chứng bệnh ra mồ hôi nhiều qua bài viết “Cập nhật 6 phương pháp trị đổ mồ hôi nhiều mới nhất

Nếu còn muốn biết thêm thông tin gì, cháu có thể gọi tới số: 0988 384 066, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho cháu.

Chúc cháu sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 5 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến