Có thể giảm giá sản phẩm Hòa Hãn Linh được không?

Có thể giảm giá sản phẩm Hòa Hãn Linh được không?

Lượt xem: 2222
Em là sinh viên bị ra mồ hôi rất nhiều tay chân mặt mách gần như toàn thân và nặng nhất khi hồi hộp lo âu. Rất muốn mua Hòa Hãn Linh uống ạ. Nhưng giá thành khá cao và cứ 5 ngày thì hết một tháng tốn gần cả triệu. Em phải đi làm thêm để có tiền trang trải. Em mong nhà thuốc có chính sách hỗ trợ cho sinh viên tụi em với mong muốn điều trị hết bệnh ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với mong muốn được mua sản phẩm với giá thấp nhất của bạn. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chưa có chính sách hỗ trợ giá cho sinh viên. Giá của sản phẩm Hòa Hãn Linh đã được nhà sản xuất cân nhắc và để ở mức thấp nhất do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu, phương thức bào chế... Bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp qua số điện thoại 0988.384.066, ngoài việc được miễn phí vận chuyển đến tận nhà, giá sản phẩm cũng giảm được từ 5000- 10,000đ/hộp nếu bạn mua từ 6 hộp trở lên.

Thân mến!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 2 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Cao văn giáp Gửi lúc 09:18 - 16/03/18
  Em năm nay 24 tuổi Đi ngủ vào ban đêm Đổ mô hôi cách một vài tuần đổ mồ hôi một lần theo bác sĩ thì e bị bệnh gì xin cảm ơn
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Cao Văn Giáp,
  Mồ hôi nhiều ban đêm ở nam giới có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài tác động của một số yếu tố như nhiệt độ, cảm xúc... còn có thể là triệu chứng của một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp, rối loạn hệ thần kinh thực vật hoặc các nguyên nhân khác. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng này qua bài viết:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/do-mo-hoi-dem-chuyen-khong-nho-o-nam-gioi.html Hiện tại, bạn nên sắp xếp thời gian đi thăm khám tại các cơ sở y tế để chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng để cải thiện tình trạng của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/tpcn-hoa-han-linh-giai-phap-cuu-canh-cho-benh-do-mo-hoi-nhieu.html
  Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể gọi đến số: 0988.384.066 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến