Chữa ra mồ hôi chân tay như thế nào cho hiệu quả?

Chữa ra mồ hôi chân tay như thế nào cho hiệu quả?

Lượt xem: 274
Thưa bác sĩ cháu bị ra mồ hôi tay chân thường xuyên dù trời không nóng kể cả khi ngồi điều hoà vẫn có mồ hôi chân . Cháu đi học ra mồ hôi như vậy để lâu nó có mùi khó chịu .cháu có thể khắc phục như thế nào ạ cháu vẫn thay tất và giày thường xuyên

Chào bạn Thắng,

Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân của bạn bắt đầu từ bao giờ? Ra nhiều mồ hôi tay chân có thể do nhiều nguyên nhân như nhiệt độ cao, vận động mạnh, căng thẳng hoặc là triệu chứng của một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp…Tuy nhiên khi bạn bị ra mồ hôi tay chân nhiều ngay ở nhiệt độ thường và ngồi điều hòa, tức là tình trạng đổ mồ hôi không bị ảnh hưởng do thời tiết hay nhiệt độ thì nguyên nhân thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật.

Để xác định chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị hiệu quả, bạn nên đi khám tại chuyên khoa thần kinh hoặc nội tiết của các bệnh viện. Trước mắt, để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 2 lần mỗi ngày trong 1 – 3 tháng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược cùng một số hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng làm săn se lỗ chân lông, ổn định hệ thần kinh thực vật, từ đó giúp bạn giảm tiết mồ hôi đầu và mồ hôi toàn thân hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trong các bài viết dưới đây:

Cách trị ra mồ hôi tay chân hiệu quả và an toàn

Hòa Hãn Linh – xóa tan nỗi ám ảnh mồ hôi nhiều

Ngoài ra để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, cần hạn chế thực phẩm cay nóng như tiêu, tỏi, ớt, chất kích thích. Bạn cũng có thể ngâm chân, tay bằng nước lá lốt, ngải cứu… vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 3 -4 lần/tuần để cải thiện tình trạng ra nhiều mồ hôi.

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0988.384.066 để được tư vấn cụ thể.


Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến