Bị ra nhiều mồ hôi đầu là do đâu? Chữa bằng cách nào?

Bị ra nhiều mồ hôi đầu là do đâu? Chữa bằng cách nào?

Lượt xem: 147
Mình sinh năm 1997, vùng đầu của mình ra mồ hôi như mới gội đầu, tóc bị bết dính, mồ hôi hay rỉ ra vùng trán và sau gáy, cổ, cằm, mùi mồ hôi rất lạ, nhớt. Mình ngồi không cũng ra rất nhiều mồ hôi phải dùng khăn nhỏ để lau liên tục, nhịp tim đập nhanh không thể điều khiển, tay bị run và lòng bàn chân bị tê lạnh, khó khăn và tự ti khi tiếp xúc với người khác vì mồ hôi cứ ra bất thường

Chào bạn Nguyễn Quỳnh Vy,
Không biết bạn bị ra nhiều mồ hôi lâu chưa? Ngoài bị ra nhiều mồ hôi thì tình trạng sức khỏe của bạn ra sao? Tình trạng ra nhiều mồ hôi đầu có thể do nhiều nguyên nhân như: nhiệt độ cao, vận động mạnh hoặc có thể do một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp, rối loạn nội tiết tố, rối loạn hệ thần kinh thực vật,… Tuy nhiên, nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi đầu trong thời gian dài ngay cả trong thời tiết mát mẻ hoặc khi không vận động nặng thì có khả năng cao là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Đây là hệ thần kinh kiểm soát hoạt động bài tiết mồ hôi trong cơ thể nên nếu bị kích thích quá mức sẽ khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn bình thường. Căn bệnh tương đối phức tạp, rất khó để chữa dứt điểm và cần kiên trì điều trị trong thời gian dài. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết:
Ra nhiều mồ hôi đầu là do đâu? Hướng dẫn cách giảm tiết mồ hôi
Hiện nay, để giúp giảm tiết mồ hôi, bạn có thể tham khảo kết hợp sản phẩm Hòa Hãn Linh trong thời gian tối thiểu 3 – 6 tháng. Với các thành phần thảo dược tự nhiên Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm giúp ngăn chặn tình trạng tăng tiết mồ hôi đầu, trán,…và nhiều vị trí rất hiệu quả. Rất nhiều người mắc phải chứng bệnh ra nhiều mồ hôi đã cải thiện rất tốt sau khi dùng Hòa Hãn Linh, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ trong bài viết sau:
Khám phá kinh nghiệm đẩy lùi bệnh ra nhiều mồ hôi nhờ dùng thảo dược
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988384066 để được tư vấn chi tiết.
Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến