Bị hồi hộp, căng thẳng, mồ hôi ra nhiều khi đứng trước đám đông là làm sao?

Bị hồi hộp, căng thẳng, mồ hôi ra nhiều khi đứng trước đám đông là làm sao?

Lượt xem: 3971
Cháu năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên. Cháu có tật là cứ đứng trước đám đông, hoặc nói chuyện với những người lạ thì luôn bị hồi hộp, mất bình tĩnh. Những lúc như thế mồ hôi ở bàn tay lại ra nhiều, có lúc chảy thành giọt, mặc dù lúc bình thường tay cháu vẫn khô ráo. Cho cháu hỏi như vậy là bị làm sao ạ? Cháu cảm ơn ạ.

Chào bạn,

 Tình trạng hồi hộp, căng thẳng của bạn có thể là một trong những dấu hiệu về tâm lý và điều này hoàn toàn có thể cải thiện được. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì cũng có thể nguyên nhân là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, khiến chúng ta dễ mất bình tĩnh, tim đập nhanh và tăng tiết mồ hôi.

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này, ví dụ như việc tự rèn luyện bản thân bằng cách phát biểu trước đám đông từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn (phát biểu trong nhóm bạn, trong lớp học…) để tạo thói quen không bị căng thẳng, mất bình tĩnh trước đám đông). Khi tình trạng này xảy ra thường xuyên và gây bất tiện đến công việc, bạn có thể giải quyết tình trạng này thông qua những sản phẩm hỗ trợ giúp ổn định hoạt động dẫn truyền thần kinh và làm giảm chứng hồi hộp, lo âu. Điển hình như TPCN Hòa Hãn Linh, ngoài tác dụng giúp bạn bớt hồi hộp, mất bình tĩnh trước đám đông, Hòa Hãn Linh còn giúp ngăn ngừa tình trạng bài tiết mồ hôi quá mức của cơ thể, do vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng chế phẩm thảo dược này.

Để được tư vấn cụ thể về bệnh và cũng như cách sử dụng Hòa Hãn Linh hiệu quả, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi theo số tư vấn: 0988.384.066 - 0962.546.541 (Giờ hành chính)

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và lấy lại sự tự tin khi đứng trước đám đông!

 

Hòa Hãn Linh - Giúp giải tỏa nỗi lo mồ hôi nhiều

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 4 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  lò van Hoàng Gửi lúc 16:57 - 21/10/19
  Cháu nam nay 24 tuoi roi khong hiểu sao 3 nam tro về đay cháu hay bị toát nhiều mô hôi tren đau và mặt khi đứng truoc đam đông cháu cam thấy rất khó chiu mong chuyen gia tu van giup chau ạ chau cảm on
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn lò van Hoàng,
  Chúng tôi rất hiểu những khó chịu, bất tiện mà bạn đang gặp phải. Hệ thần kinh thực vật có vai trò điều khiển hoạt động bài tiết mồ hôi trên toàn cơ thể, khi bị kích thích sẽ gây tiết mồ hôi nhiều hơn. Như vậy, bạn bị ra nhiều mồ hôi vùng đầu mặt trong thời gian dài khi đứng trước đám đông có khả năng cao là do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Đây là chứng bệnh phức tạp và khó trị, tuy nhiên thực tế có rất nhiều người đã giảm tiết mồ hôi hiệu quả nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh trong khoảng 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, Hòa Hãn Linh là sản phẩm chuyên biệt làm ổn định hệ thần kinh thực vật, qua đó ngăn cản mồ hôi tiết ra hiệu quả và bền vững. Do vậy, bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm để cải thiện lượng mồ hôi đầu mặt của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về lợi ích của Hòa Hãn Linh tại bài viết sau:
  https://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/tpcn-hoa-han-linh-giai-phap-cuu-canh-cho-benh-do-mo-hoi-nhieu.html
  Nhiều người nhờ dùng Hòa Hãn Linh đã giảm tiết mồ hôi rất hiệu quả, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết:
  https://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/kinh-nghiem-tri-mo-hoi-nhieu-o-dau-mat-tay-chan-lung-nguc-nach-hieu-qua.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0988.384.066 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!Hỗ trợ trực tuyến