Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Xin hỏi trẻ ra nhiều mồ hôi là bệnh gì và có uống được Hòa Hãn Linh không? Vì con tôi bị đổ mồ hôi ở đầu và lưng từ bé, năm nay cháu đã 9 tuổi mà vẫn không thấy giảm. Mồ hôi còn ra nhiều hơn trước và bị cả ở lòng bàn tay, bàn chân nên tôi rất lo lắng. (11:30 - 03-06-2020)

Tôi bị đổ mồ hôi tay chân từ nhỏ. Trước đây, tôi đã từng áp dụng một số cách như ngâm lá lốt, chè xanh, dùng máy điện di nhưng không đỡ. Hiện tại, tôi đang phân vân không biết nên uống Hòa Hãn Linh hay sử dụng thuốc trị mồ hôi bôi ngoài da thì tốt hơn. Mong giải đáp giúp. (11:22 - 03-06-2020)

Tôi năm nay 35 tuổi, khoảng 4 - 5 năm trở lại đây, tôi bị ra nhiều mồ hôi ở đầu và trán. Khi căng thẳng, mồ hôi có thể chảy thành dòng xuống mặt, cảm giác rất bức bối, khó chịu. Tôi muốn mua Hòa Hãn Linh về uống nhưng không biết Hòa Hãn Linh giá bao nhiêu và cách sử dụng như thế nào để có hiệu quả tốt? Xin giải đáp giúp tôi. (13:37 - 05-05-2020)

Mình sinh năm 1997, vùng đầu của mình ra mồ hôi như mới gội đầu, tóc bị bết dính, mồ hôi hay rỉ ra vùng trán và sau gáy, cổ, cằm, mùi mồ hôi rất lạ, nhớt. Mình ngồi không cũng ra rất nhiều mồ hôi phải dùng khăn nhỏ để lau liên tục, nhịp tim đập nhanh không thể điều khiển, tay bị run và lòng bàn chân bị tê lạnh, khó khăn và tự ti khi tiếp xúc với người khác vì mồ hôi cứ ra bất thường (15:10 - 04-05-2020)

Mình năm nay 22 tuổi, bị ra mồ hôi tay chân nhiều từ nhỏ. Lòng bàn tay, bàn chân lúc nào cũng ẩm ướt, dù không đến mức nhỏ giọt nhưng luôn cảm thấy xấu hổ khi tiếp xúc với người khác. Mình đang có ý định sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh nhưng vẫn phân vân không biết Hòa Hãn Linh có tốt không, vì bản thân trước đã từng dùng nhiều loại thuốc bôi xoa, ngâm tay chân lá lốt mà không hiệu quả? (14:38 - 13-04-2020)

Tôi năm nay 36 tuổi, bị ra mồ hôi tay chân nhiều từ nhỏ, khi căng thẳng mồ hôi thường nhỏ thành giọt rất bất tiện. Tôi xem trên mạng thấy có nhiều người sử dụng Hòa Hãn Linh giảm được mồ hôi tay chân nên muốn mua về dùng nhưng còn một vài thắc mắc đó là Hòa Hãn Linh sản xuất ở đâu? Cách nhận biết sản phẩm chính hãng như thế nào? Mong giải đáp giúp tôi. (14:19 - 09-04-2020)

Bác sĩ cho em hỏi,e ra mồ hôi rất nhiều ở vùng đầu và mặt,dù lúc e chỉ làm những việc nhẹ, vẫn ra mồ hôi ướt sũng cả tóc như mới gội đầu lên vậy,e rất ngại khi phải đi ra ngoài với cái nón bảo hiểm vì khi đội mà đi đến nơi là tóc đã ướt nhẹp,vắt ra nước luôn ý, bác sĩ tư vấn giúp em e dùng thuốc hoà mãn linh có đc ko ạ, và dùng trong bao lâu ạ (09:54 - 10-02-2020)Hỗ trợ trực tuyến