Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Tôi bị ra mồ hôi tay chân rất nhiều từ năm lớp 10 đến nay đã 26 tuổi nhưng tình trạng này không chút cải thiện nào. Ngồi làm việc trong phòng điều hòa mà hai lòng bàn tay, bàn chân vẫn nhớp dính mồ hôi, phải dùng khăn lau khô liên tục. Tôi rất muốn điều trị dứt điểm bệnh này, nhưng không biết đâu là cách chữa mồ hôi tay chân hiệu quả nhất và không gây tác dụng phụ cho cơ thể? Mong tư vấn giúp tôi. (10:48 - 22-08-2020)

Năm nay em 20 tuổi, bị đổ mồ hôi tay chân từ nhỏ. Cách đây 1 năm em đã thực hiện mổ cắt hạch giao cảm. Sau phẫu thuật tay khô ráo, không tiết mồ hôi nữa. Nhưng hiện tại, mồ hôi tay bắt đầu có dấu hiệu tái phát trở lại, hơn nữa em còn bị đổ mồ hôi bù trừ rất nhiều, nhất là ở chân, lưng và bụng. Xin hỏi nguyên nhân gây tăng tiết mồ hôi bù trừ là gì? Và tình trạng của em sử dụng Hòa Hãn Linh có tốt không? (16:45 - 20-08-2020)

Tôi bị đổ mồ hôi nhiều 5 năm nay, mồ hôi thường ra ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, đầu mặt, cảm giác rất khó chịu và bức bối. Tôi muốn tìm hiểu mua thuốc về dùng mà không biết thuốc chữa chứng ra nhiều mồ hôi tốt nhất hiện nay là gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (16:34 - 20-08-2020)

Tôi bị ra nhiều mồ hôi khoảng 2 - 3 năm trở lại đây. Dù là khi trời nóng hay trời lạnh, ngồi phòng điều hòa mát mẻ mà mồ hôi vẫn chảy ròng ròng, quần áo lúc nào cũng ẩm ướt và bốc mùi hôi khó chịu. Xin hỏi mồ hôi ra nhiều là bệnh gì? Và phải làm sao để giảm bớt mồ hôi vì thực sự tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. (16:26 - 20-08-2020)

Tôi năm nay 24 tuổi, bị đổ mồ hôi tay chân từ nhỏ. Công việc hiện tại của tôi thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nhưng vì mồ hôi ra nhiều nên tôi rất ngại khi bắt tay người khác. Cho hỏi nếu tôi đi mổ cắt hạch giao cảm thì có hết được mồ hôi tay chân không? Phẫu thuật này có nguy hiểm không? Mong giải đáp giúp! (14:57 - 20-08-2020)

Xin hỏi trẻ ra nhiều mồ hôi là bệnh gì và có uống được Hòa Hãn Linh không? Vì con tôi bị đổ mồ hôi ở đầu và lưng từ bé, năm nay cháu đã 9 tuổi mà vẫn không thấy giảm. Mồ hôi còn ra nhiều hơn trước và bị cả ở lòng bàn tay, bàn chân nên tôi rất lo lắng. (14:37 - 20-08-2020)

Tôi bị đổ mồ hôi tay chân từ nhỏ. Trước đây, tôi đã từng áp dụng một số cách như ngâm lá lốt, chè xanh, dùng máy điện di nhưng không đỡ. Hiện tại, tôi đang phân vân không biết nên uống Hòa Hãn Linh hay sử dụng thuốc trị mồ hôi bôi ngoài da thì tốt hơn. Mong giải đáp giúp. (14:15 - 20-08-2020)

Tôi năm nay 39 tuổi, bị đổ mồ hôi đầu nhiều đã mấy năm nay. Bất kể trời nóng hay trời lạnh, đầu tóc tôi lúc nào cũng bết dính mồ hôi. Nhất là khi hồi hộp, lo lắng, mồ hôi chảy thành dòng xuống mặt, cảm giác rất khó chịu. Xin hỏi đổ mồ hôi đầu ở người lớn là bệnh gì? Và cách chữa như thế nào? (13:48 - 20-08-2020)

Tôi năm nay 35 tuổi, khoảng 4 - 5 năm trở lại đây, tôi bị ra nhiều mồ hôi ở đầu và trán. Khi căng thẳng, mồ hôi có thể chảy thành dòng xuống mặt, cảm giác rất bức bối, khó chịu. Tôi muốn mua Hòa Hãn Linh về uống nhưng không biết Hòa Hãn Linh giá bao nhiêu và cách sử dụng như thế nào để có hiệu quả tốt? Xin giải đáp giúp tôi. (Hoàng Trung Hải – Hồ Chí Minh) (13:26 - 20-08-2020)

Tôi bị ra nhiều mồ hôi tay chân từ nhỏ, lòng bàn tay và bàn chân thường xuyên ẩm ướt, cảm giác nhớp dính, khó chịu. Trước đây, tôi đã dùng một số loại thuốc bôi ngoài da nhưng chỉ đỡ được vài hôm sau đó mồ hôi vẫn ra nhiều. Xin hỏi bệnh của tôi uống Hòa Hãn Linh có khỏi được không? Sau này khi ngừng sử dụng thì mồ hôi có tái phát trở lại không? (Nguyễn Đức Lập - Hưng Yên) (11:35 - 20-08-2020)Hỗ trợ trực tuyến