Hoà Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Hòa Hãn Linh - Giúp giải tỏa nỗi lo mồ hôi nhiều

Lượt xem: 4673
Chứng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân, có thể là toàn thân (trán, ngực, lưng) là chứng mồ hôi chảy đầm đìa ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp, thường gặp ở người dưới 50 tuổi. Hiện nay mới chỉ có phương pháp điều trị ngoại khoa là cắt các hạch giao cảm.

Theo Đông Y: chứng ra nhiều mồ hôi gọi là tự hãn do dương khí hư (biểu khí hư) làm cho lòng bàn tay, bàn chân hoặc toàn thân có nhiều mồ hôi, lâu ngày dẫn đến âm hư, tân dịch hao tổn. Điều trị phải bổ khí cố biểu, dưỡng âm ngăn cản sự hao tổn tân dịch.

Hòa Hãn Linh là sự phối hợp toàn diện giúp bổ khí cố biểu (Hoàng Kỳ) làm cho tinh khí bền (Sơn thù du), phối hợp với tác dụng dưỡng âm bảo tồn tân dịch (Thiên môn đông). Ngoài ra còn phối hợp tác dụng điều hòa nồng độ các ion Na+, Ca2+ nội bào, giữ nước tế bào (Taurin) và tác dụng trấn tĩnh thần kinh (Magie và Taurin), do đó làm giảm tính hưng phấn quá mức của hệ giao cảm.

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
 

Công dụng

- Hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, ngực, trán và lưng…
- Giúp giảm bớt tình trạng hồi hộp, lo âu.
- Bồi bổ cơ thể, giúp tăng sức đề kháng và chống mệt mỏi.

Thành phần

Mỗi viên chứa: Sơn thù du, Hoàng kỳ, Thiên môn đông, Taurine và Magie

Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus (Fisch). Bunge, thuộc họ Đậu (Fabaceae)) là dược liệu có vị ngọt, tính ôn vào hai kinh phế và tỳ. Hoàng kỳ có tác dụng làm giãn mạch máu giúp máu tới các cơ quan nhiều hơn, đồng thời làm giảm huyết áp và lợi tiểu. Bên cạnh đó, Hoàng kỳ còn có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và kích thích miễn dịch thông qua kích thích cơ thể sản sanh ra interferon (một protein có tác dụng kháng virus)

Sơn thù du (Cornus officinalis (Sieb.et Zucc) Nakai), vị chua, sáp, tính hơi ôn, quy vào kinh can, thận. Sơn thù du có tác dụng bổ can thận, sáp tinh, chỉ hãn làm cho tinh khí bền không ra mồ hôi; được dùng làm thuốc liễm, thuốc bổ.

Thiên môn đông còn gọi là Thiên môn (Asparagus cochinchinensis (Lour.) Mer.), vị ngọt, hơi đắng, tính đại hàn, quy vào kinh phế, thận. Thiên môn đông có tác dụng dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt dùng chữa phế ứ hư lao, nhiệt bệnh, tân dịch hao tổn.

Taurin (2-aminoethylsulphonic acid – C2H7NO3S) là một trong số những amino acid đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình chuyển hóa của cơ thể, có khả năng chống oxy hóa. Ngoài ra còn phối hợp tác dụng điều hòa nồng độ các ion Ca2+, Na+, K+ nội bào, giữ nước tế bào.

Magie: Tác dụng trấn tĩnh tế bào thần kinh (calming effect of nerver), do đó làm giảm tính hưng phấn quá mức của hệ giao cảm.

Hướng dẫn sử dụng

- Giúp tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh: ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.
- Hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi: ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút
- Nên dùng một đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhấtHoàng Nam

 

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Tư vấn sức khỏe Gửi lúc 18:57 - 29/12/15
  Chào Lê Văn Trung!
  Tpcn Hòa hãn Linh hiện có bán ở các hiệu thuốc tây trên toàn quốc. Tuy nhiên do chúng tôi không biết bạn ở địa chỉ nào tại Quảng Bình nên chúng tôi xin gửi bạn một số quầy thuốc trên địa bàn tỉnh như sau:
  Quầy thuốc Hồng Ninh - DS Phan Thị Hồng Ninh - Cổng bệnh viện Đa Khoa Huyện Quảng Trạch - Tỉnh Quảng Bình
  Quầy thuốc số 9 - DS Tường Thị Thu Thủy - Chợ Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn, Huyện Quảng Trạch, Tỉnh Quảng Bình
  Quầy thuốc Khánh Phượng - DS Lê Thị Phượng - Chợ Thanh Hà, Thanh Trạch, Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình
  Nhà thuốc Hoàng Anh - DS Trần Thị Thiều - Tiểu Khu 10- Nam Lý - TP Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình
  Nhà Thuốc Tuấn Thoa - DS Lê Thị Bảo Thoa - Chợ Đồng Hới - Đường Mẹ Suốt - TP Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình
  Nếu những địa chỉ này không thuận tiện cho bạn mua sản phẩm bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc để lại địa chỉ chi tiết hơn chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tìm nhà thuốc có sản phẩm.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Văn Trung Gửi lúc 03:40 - 30/09/15
  Cho hỏi ở Quảng Bình chổ nào bán thuốc này thế ạ?Hỗ trợ trực tuyến