Đổ mồ hôi nhiều ở tuổi tiền mãn kinh và cách trị hiệu quả

Đổ mồ hôi nhiều ở tuổi tiền mãn kinh và cách trị hiệu quả

Lượt xem: 127705

Sự tự tin của mỗi người có thể đến từ kiến thức, từ hình thể nhưng đôi khi chỉ một lí do rất nhỏ cũng đủ khiến cho chúng ta có cảm giác mất tự tin trước người đối diện. Cho đến tận bây giờ khi chứng mồ hôi nhiều không còn nữa, chị Đoàn Thị Kim Cúc (Nhà số 02, đường Lương Thế Vinh, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái - 0919 583 519) vẫn chưa quên được cảm giác e ngại mất tự tin do chứng bệnh này gây ra với mình.

Mồ hôi nhiều ở tuổi tiền mãn kinh: Khó chịu, mất tự tin

Bước vào tuổi 50 – giai đoạn khó khăn nhất với phụ nữ khi trải qua giai đoạn tiền mãn kinh, chị Cúc bắt đầu thấy có những cơn bốc hỏa về đêm cùng với mồ hôi tiết ra bất thường ở vùng mặt. Biết rằng đây là điều khó tránh nhưng chị không ngờ, mồ hôi lại gây nhiều bất tiện đến thế. Chị chia sẻ “Là hội phó Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, phải giao tiếp nhiều, những ngày đó, tôi hoang mang lắm. Chỉ cần hồi hộp điều gì là mồ hôi vã ra khiến khuôn mặt tôi ướt đẫm khiến tôi luôn mất tự tin trước người khác”

Đi tìm lời giải cho chứng đổ mồ hôi nhiều tuổi tiền mãn kinh

Có lẽ ai gặp chứng ra nhiều mồ hôi như chị cũng đều trải qua cảm giác hoang mang, mất tự tin như thế. Tìm hiểu trên mạng, chị biết đến phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm có thể giảm được tình trạng này. Tuy nhiên, chị cũng biết phương pháp này luôn để lại rủi ro khi có thể gây tăng tiết mồ hôi bù trừ. Lo sợ những biến chứng có thể xảy ra, chị không ưu tiên lựa chọn. Biết được thông tin Tpcn Hòa Hãn Linh có thể làm giảm tiết mồ hôi, chị “mừng như bắt được vàng” liền mua về sử dụng. Kiên trì dùng theo liệu trình 3 tháng, kết quả nhận được khiến chị thật sự vui mừng: Mồ hôi không chỉ giảm bớt mà cảm giác hồi hộp, lo lắng cùng những cơn bốc hỏa trước đây cũng không còn nữa. Cải thiện được chứng ra nhiều mồ hôi, chị Cúc lấy lại sự tự tin vốn có: gặp gỡ phóng viên, phát biểu trước đại hội hay vận động chị em  trong chi hội…. trách nhiệm và nhiệt huyết của người hội phó năng động, quảng giao lại được chị phát huy.

Giờ đây, điều mong muốn nhất lớn của chị là chia sẻ được những kinh nghiệm vượt qua chứng bệnh tăng tiết mồ hôi tới nhiều người được biết, bởi lẽ không phải ai cũng có được may mắn tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị đúng như mình. Chị tâm niệm cho đi cũng là nhận lại, vui nhất là cảm gác được giúp đỡ mọi người, cuộc sống vì thế mà thêm phần ý nghĩa.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Hòa Hãn Linh mà chị Cúc đã sử dụng để điều trị bệnh mồ hôi nhiều của mình, vui lòng liên hệ theo số tư vấn: 0988.384.066 - 0962.546.541 (giờ hành chính) để được hỗ trợ tốt nhất


Thùy Linh

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Đỗ Huệ, Gửi lúc 14:45 - 16/10/18
  Tôi năm nay 53 tuổi cũng bị bốc ỏa,thi thoảng đầu cứ nóng ran, mồ hôi vã ra. Tôi muốn mua Hòa hãn linh để sử dung
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Đỗ Huệ,
  Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các thảo dược quý và một số hoạt chất sinh học tự nhiên có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó làm giảm mồ hôi nhiều an toàn và hiệu quả. Do vậy, bạn nên sớm sử dụng Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng để cải thiện tình trạng vã mồ hôi mình đang gặp phải. Thông tin về lợi ích và cách sử dụng sản phẩm bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/tpcn-hoa-han-linh-giai-phap-cuu-canh-cho-benh-do-mo-hoi-nhieu.html
  Hiện nay, để mua sản phẩm Hòa Hãn Linh, bạn có thể đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số: 0988.384.066 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM, chúng tôi hỗ trợ giao hàng về tận nhà giúp bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bảng giá và cách mua hàng chính hãng qua bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/hoa-han-linh-gia-bao-nhieu-hoa-han-linh-mua-o-dau-chinh-hang.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Hoài . Gửi lúc 14:42 - 23/08/18
  Bắc ninh thì mua thuốc ở đâu
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thu Hoài,
  Hiện nay bạn có thể hỏi mua Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi ở một số nhà thuốc tây gần nơi bạn ở hoặc đặt mua trực tiếp sản phẩm qua số điện thoại: 0988.384.066 cũng như qua đường link: http://goo.gl/VXvSKM, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Hòa Hãn Linh và cách dùng để đạt hiệu quả tối ưu qua các bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/tpcn-hoa-han-linh-giai-phap-cuu-canh-cho-benh-do-mo-hoi-nhieu.html
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/huong-dan-cach-su-dung-san-pham-hoa-han-linh-de-som-dat-hieu-qua-toi-uu.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê văn phương Gửi lúc 21:31 - 22/07/18
  minh muon tu van 0979184858
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn lê văn phương,
  Không biết bạn đang gặp phải tình trạng gì? Chúng tôi sẽ sớm gọi đến số điện thoại của bạn hoặc bạn có thể chủ động gọi đến số: 0988.384.066 để chia sẻ thêm về tình trạng bệnh, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  bình Gửi lúc 14:30 - 02/07/18
  bao nhiêu tiền/hộp ạ? một liệu trình uống bao nhiêu hộp?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Bình,
  Một hộp Hòa Hãn Linh có giá niêm yết là 175,000đ/hộp. Tùy theo số lượng hộp bạn mua, giá trên có thể giảm 5,000- 15,000đ. Để đạt kết quả tối ưu, bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 6 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 tháng (tương đương 18 hộp). Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và cách dùng qua bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/tpcn-hoa-han-linh-giai-phap-cuu-canh-cho-benh-do-mo-hoi-nhieu.html
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/huong-dan-cach-su-dung-san-pham-hoa-han-linh-de-som-dat-hieu-qua-toi-uu.html
  Để mua Hòa Hãn Linh, bạn có thể gọi đến số 0988.384.066 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phi Gửi lúc 15:50 - 29/06/18
  Mình ở bà rịa thì mua ở đâu
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phi ,
  Hiện nay, Hòa Hãn Linh được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Bà Rịa, bạn có thể tham khảo mua Hòa Hãn Linh ở các tiệm thuốc sau:
  1, Nhà thuốc Nhật Thành, số 1160 đường 30/4, TP Vũng Tàu
  2, Nhà thuốc Việt Hưng, số 223 đường Phạm Hồng Thái, TP Vũng Tàu
  3, Nhà thuốc Hiển Vinh, số 79 đường Ba Cu, TP Vũng Tàu
  Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0988.384.066 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
  Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/huong-dan-cach-su-dung-san-pham-hoa-han-linh-de-som-dat-hieu-qua-toi-uu.html
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn văn vinh Gửi lúc 19:04 - 10/12/17
  1 lọ dùng được mấy ngày thế ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Một hộp Hòa Hãn Linh gồm 30 viên. Để giảm được triệu chứng ra nhiều mồ hôi, bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần tối thiều từ 1- 3 tháng. Như vậy, một hộp Hòa Hãn Linh bạn sẽ dùng trong khoảng 5 ngày và một tháng dùng hết 6 hộp.
  Không biết tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn/người thân của bạn như thế nào? Bạn có thể chia sẻ lại hoặc điện thoại trực tiếp đến số 0988.384. 066 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Trang Gửi lúc 09:01 - 20/10/17
  Xin chào. Tôi dùng Hòa Hãn Linh được 4 tháng thấy giảm mồ hôi nhiều, giảm bốc hỏa ban đêm. Xin hỏi dùng lâu dài có tác dụng phụ không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Hòa Hãn Linh là sản phẩm chuyên biệt được kết hợp từ các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, có tác dụng ổn định hoạt động hệ thần kinh thực vật, làm giảm tiết mồ hôi nhiều. Sản phẩm rất an toàn không gây bất cứ tác dụng phụ nào, kể cả khi dùng với thời gian dài. Rất mừng rằng sau 4 tháng dùng sản phẩm, tình trạng ra nhiều mồ hôi, bốc hỏa ban đêm đã giảm bớt. Với tình trạng hiện tại, bạn có thể giảm liều dùng xuống còn 4 viên/ngày chia làm hai lần và duy trì trong một vài tháng tiếp theo để thực sự ổn định.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Bích Gửi lúc 22:35 - 14/09/17
  xin hỏi tiền mãn kinh có bốc hoả ở chân và tay không a? có vi rối laon đường tiêu hoá không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Bốc hỏa toàn thân, ra nhiều mồ hôi.... là những triệu chứng điển hình ở tuổi tiền mãn kinh do sự suy giảm nội tiết tố. Để giảm được triệu chứng này, bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, lựa chọn các thực phẩm có tính mát, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm thảo dược giúp giảm bốc hỏa, giảm tiết mồ hôi như sản phẩm Hòa Hãn Linh kết hợp các sản phẩm cân bằng nội tiết tố estrogen như isoflavon có trong mầm Đậu tương...
  Với triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa, bạn nên đi khám tại chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Nguyễn Gửi lúc 14:13 - 27/08/17
  Tôi 45 tuổi khoảng 3 tháng gần đây ra rất nhiều mồ hôi đầu và mặt, trằn trọc khó ngủ. Vậy dùng tpcn Hòa Hãn Linh có tác dụng không và uống trong thời gian bao lâu. Cám ơn bạn.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Ra nhiều mồ hôi có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài tác động của nhiệt độ, môi trường, tâm lý căng thẳng kéo dài... đây còn có thể là biểu hiện của một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp, lao, rối loạn hệ thần kinh thực vật (cường giao cảm). Tốt hơn hết, bạn nên các bệnh viện uy tín để thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.
  Sau khi thăm khám, nếu nguyên nhân là do rối loạn hệ thần kinh thực vật, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, kiên trì trong khoảng từ 3-6 tháng, tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn có thể được cải thiện 70 - 80%. Bên cạnh đó bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học bằng cách: Hạn chế các loại thực phẩm mang có tính cay nóng; tăng cường rau xanh, trái cây tươi; uống đủ 2l nước/ngày; ngủ đúng giờ, đủ giâc, tránh căng thẳng, mệt mỏi quá mức; đồng thời tập thể dục thường xuyên, vừa sức với một số bài tập nhằm thư giãn tinh thần, nâng cao sức khỏe toàn trạng như: yoga, ngồi thiền, đi bộ, hít sâu thở chậm.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lyzoon Gửi lúc 14:20 - 03/06/17
  Dạ, cho em hỏi sản phẩm này có phát huy tác dụng lâu dài hay chỉ ngừng sử dụng một thời gian là mồ hôi lại tiết ra nhiều trở lại ạ???
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm tới sản phẩm Hòa Hãn Linh. Tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn có thể liên quan đến chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Với chứng bệnh này, rất khó để có thể trị dứt điểm hoàn toàn. Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp Đông – Tây y giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật và làm cho tuyến mồ hôi tiết ra như bình thường. Sau liệu trình 3 – 6 tháng sử dụng sản phẩm, lượng mồ hôi của bạn sẽ giảm được 70 – 80%.
  Thông thường sau khi ngừng sử dụng, rất ít khi mồ hôi tiết trở lại nhưng để có hiệu quả tốt nhất, sau thời gian trên bạn có thể giảm liều dùng và duy trì trong một vài tháng hoặc một năm nhắc lại 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, bạn cần tránh ăn các thực phẩm cay nóng, tránh lo lắng, căng thẳng quá mức, tham gia các bài tập thư giãn tinh thần như thiền, yoga, hít sâu thở chậm…
  Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm trị mồ hôi nhiều hiệu quả với sản phẩm này trong video dưới đây:
  www.youtube.com/watch?v=9uFvB3p1Dak&index=4&list=PL7ayqU5zgN5c2nBigGla7hJrnbY8VBZYV
  Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến