Sản phẩm Hòa Hãn Linh được sản xuất ở đâu? - - Cách nhận biết hàng chính hãng

Sản phẩm Hòa Hãn Linh được sản xuất ở đâu? - Cách nhận biết hàng chính hãng

Lượt xem: 3084

Sử dụng thực phẩm chức năng kém chất lượng không chỉ khiến bạn tổn thất về mặt kinh tế mà còn gây ra thiệt hại không nhỏ đến sức khỏe. Trước khi đi đến quyết định mua hàng, tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ luôn được người tiêu dùng đưa lên “bàn cân” đầu tiên, với thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh chuyên hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều cũng không ngoại lệ.

Tpcn Hòa Hãn Linh do công ty nào sản xuất?

Hòa Hãn Linh là sản phẩm của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng có trụ sở chính tại cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai. Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội; được sản xuất tại chi nhánh Phú Thọ. Đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên khoa sâu như tim mạch, tiểu đường, xương khớp… từ thảo dược, có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP – HS (Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng). Trong video dưới đây, dược sỹ Thu Trang sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thảo dược hỗ trợ trị mồ hôi này:

Nguồn gốc xuất xứ của Hòa Hãn Linh

Nguồn dược liệu sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh

Nguồn dược liệu dùng trong sản xuất Tpcn Hòa Hãn Linh được cung cấp tại các vùng trồng dược liệu đạt chuẩn Thực hành tốt nông nghiệp cho dược thảo (GAP – TPCN) như Phú Thọ, Bắc Cạn, Lâm Đồng... Tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đảm bảo 100% lô nguyên liệu đều đạt chuẩn.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của Tpcn Hòa Hãn Linh

Tại nhà máy sản xuất của công ty IMC, tất cả các bước trong quy trình sản xuất nều tuân thủ theo Nguyên tắc thực hành tốt sản xuất TPCN (GMP – HS), nhằm đảm bảo chất lượng luôn đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

Cụ thể sản phẩm Hòa Hãn Linh được sản xuất qua các bước sau:

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu (cao Sơn thù du, cao Hoàng kỳ, cao Thiên môn đông, Taurin, Magie)

- Bước 2: Kiểm nghiệm mẫu nguyên liệu

- Bước 3: Cân, chia mẻ nguyên liệu theo công thức

- Bước 4: Chuyển nguyên liệu vào máy phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

- Bước 5: Dập viên, bao phim

- Bước 6: Ép vỉ, đóng gói

- Bước 7: Lấy mẫu kiểm nghiệm thành phẩm sau đóng gói

- Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm Hòa Hãn Linh đến tay người dùng

Trước khi phân phối ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, Tpcn Hòa Hãn Linh đã được Cục An toàn thực phẩm kiểm duyệt và chứng nhận là sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về quy định an toàn thực phẩm.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm: Số 12066/2019/ĐKSP

 

Giải thưởng uy tín của sản phẩm Tpcn Hòa Hãn Linh

Cách nhận biết sản phẩm Hòa Hãn Linh chính hãng

Quy trình sản xuất và phân phối Hòa Hãn Linh đều được kiểm soát chặt chẽ, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng hiện nay trên thị trường không có tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn có thể kiểm tra trên mỗi hộp Hòa Hãn Linh chính hãng sẽ có những đặc điểm nhận diện sau:

- Hộp Hòa Hãn Linh được đóng gói với 2 hình thức là hộp màu xanh lá cây và hộp màu đỏ - viền trắng. Một hộp chứa 3 vỉ nhôm, mỗi vỉ có 10 viên nén màu trắng.

Hai mẫu hộp Hòa Hãn Linh đang phân phối trên thị trường

Hai mẫu hộp Hòa Hãn Linh đang phân phối trên thị trường

- Trên vỏ hộp có dán 03 tem đảm bảo: 01 tem của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng (đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm); 01 tem của Công ty Dược phẩm Á Âu (đơn vị kiểm soát sản phẩm); 01 tem chương trình tích điểm nhận quà.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều hàng đầu Việt Nam.

DS. Lương An

Nguồn tham khảo

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://hongbang.vn/vi/tin-tuc-chi-tiet/duoc-hong-bang-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-nguon-goc-tu-thien-nhien/

----------------------------------------------
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Hương Liên Gửi lúc 16:43 - 06/08/20
  Tôi đi khám tại bạch Mai, bác si khoa thần kinh có kê cho tôi 4 hộp, cho tôi đị chỉ ở thành phố Việt trì
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hương Liên,
  Hiện nay, ở Việt Trì (Phú Thọ), bạn có thể mua Hòa Hãn Linh tại các nhà thuốc tây lớn gần nơi sinh sống bởi chúng tôi không thông kê danh sách chi tiết những nhà thuốc nhập bán sản phẩm vì số lượng lớn và thay đổi thường xuyên. Ngoài ra để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể đặt mua Hòa Hãn Linh trực tiếp bằng cách liên hệ (gọi điện hay Zalo) qua số 0988.384.066 hoặc đăng ký tại link https://goo.gl/VXvSKM để được hỗ trợ giao hàng tận nhà. Bạn có thể tham khảo thông tin về cách mua Hòa Hãn Linh trong bài viết:
  https://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/hoa-han-linh-ban-o-dau-gia-tot-hang-chinh-hang.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988384066 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!Hỗ trợ trực tuyến