Cùng Hòa Hãn Linh - Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm mỗi ngày, nhận ngay quà lớn!

Cùng Hòa Hãn Linh - Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm mỗi ngày, nhận ngay quà lớn!

Lượt xem: 3416

Như một món quà năm mới nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng Hòa Hãn Linh trong suốt hơn 10 năm qua, nhãn hàng Hòa Hãn Linh triển khai ưu đãi khủng. Thông tin chi tiết về chương trình có trong bài viết dưới đây.

Mua 10 tặng 1: “Tích điểm liền tay, nhận ngay Hòa Hãn Linh”

Với mỗi hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh có dán tem Tích điểm – Nhận quà trên vỏ hộp, bạn thu thập Mã cào ở lớp tráng bạc trên tem này và tham gia ngay chương trình theo các hướng dẫn sau:

Chương trình tích điểm Hòa Hãn Linh năm 2019

Chương trình tích điểm đổi hộp sản phẩm của Hòa Hãn Linh

Cách thức tích điểm:

Sau khi có mã cào khuyến mại, bạn tiến hành tích điểm trên hệ thống bằng một trong bốn cách sau:

Cách 1: Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000 đ/tin)

Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại; Mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.

Cách 2: Truy cập trang web quatangaau.com

- Chọn mục “Tích điểm” – thực hiện theo Cách 2: Tích điểm trực tiếp tại đây

- Bấm vào ô “Chọn sản phẩm” và kéo chọn Hồng Mạch Khang

- Nhập số điện thoại tích điểm - mã cào tích điểm và nhấn nút “Tích điểm”

Cách 3: Tải và cài đặt app Quà tặng Á Âu từ App Store hoặc Play Store về điện thoại và nhập Mã cào theo hướng dẫn (Miễn phí)

Lưu ý khi tích điểm:

- Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 10 mã sẽ tương ứng với 10 tin nhắn khác nhau.

- Nếu mã cào đã được tích lũy 1 lần qua tin nhắn điện thoại rồi thì mã đó sẽ không được tích lại trên website hoặc App nữa vì lúc này hệ thống đã cập nhật mã tích điểm đó trên hệ thống rồi.

- Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

- Sau 3 lần nhập sai liên tiếp, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại của bạn đến hết 24h cùng ngày. Bạn chỉ có thể tích điểm vào ngày hôm sau.

- Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 10 điểm.

Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh có dán tem của chương trình.

Cách quy đổi điểm và nhận quà:

- Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh, bạn đã tích lũy được 01 điểm và khi tích đủ 10 điểm, bạn được tặng 01 hộp Hòa Hãn Linh tương ứng.

- Khi tích đủ 10 điểm đầu tiên, bạn cần đăng ký nhận thưởng bằng cách: Dùng số điện thoại tích điểm của bạn nhắn tin Tên địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được trả về địa chỉ bạn đã cung cấp lần 1. Nếu có sự thay đổi địa chỉ, từ số điện thoại tích điểm, bạn hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

- Mỗi tháng bạn chỉ tích được tối đa 30 điểm và được nhận tối đa 06 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

- Quà tặng sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

Chia sẻ câu chuyện trị bệnh mồ hôi hiệu quả - Tặng ngay 2 hộp Hòa Hãn Linh miễn phí

Nhãn hàng Hòa Hãn Linh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình:

“CÙNG HÒA HÃN LINH – TRỊ MỒ HÔI HIỆU QUẢ, RINH QUÀ HẤP DẪN”

Đây là món quà tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, đồng thời giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về lợi ích thực sự khi dùng sản phẩm.

Thể lệ chương trình

Khi quý khách đồng ý chia sẻ kể lại câu chuyện trị bệnh của mình hoặc người thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh có hiệu quả tốt và viết cảm nhận của bản thân khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm qua lời văn tiếng thơ, quý khách sẽ nhận được 2 hộp Hòa Hãn Linh miễn phí. Nội dung chia sẻ gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0988.384.066 bao gồm:   

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Hòa Hãn Linh.

3. Cảm nhận của bản thân về Hòa Hãn Linh.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng Hòa Hãn Linh.

5. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Hòa Hãn Linh cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.    

Tiêu chí tham gia chương trình

- Khách hàng đã từng mua Hòa Hãn Linh tại website này hoặc qua tổng đài 0988.384.066. Link đặt hàng online: http://goo.gl/VXvSKM

- Khách hàng đã dùng Hòa Hãn Linh đủ tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 - 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt sau khi dùng sản phẩm.  

- Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Hòa Hãn Linh bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

-   Thông tin chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin trước khi tặng quà.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website mohoinhieu.vn và fanpage Hòa Hãn Linh – Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh phần thưởng này về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1-2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.

Mua Hòa Hãn Linh online – Nhận liền “Cẩm nang xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều”

Bệnh tăng tiết mồ hôi ở bất kỳ vị trí nào đều gây nhiều bất tiện khiến bạn kém tự tin trong giao tiếp. Vẫn biết đây là chứng bệnh khó chữa khỏi nhưng khi điều trị đúng cách, kiên trì sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh đúng liệu trình kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt bệnh, tránh những khó chịu do mồ hôi nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn băn khoăn khi không biết bị ra nhiều mồ hôi là do đâu? nên ăn gì, kiêng gì,… Với mong muốn hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất để sớm giảm tiết mồ hôi, nhóm Dược sỹ - Thuốc hay thuốc quý đã biên soạn cuốn cẩm nang “Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều” với nhiều thông tin tổng hợp bao gồm:

- Cơ chế, nguyên nhân trong bệnh tăng tiết mồ hôi.

- Hậu quả do tăng tiết mồ hôi.

- Các phương pháp điều trị được cập nhật mới nhất.

- Chế độ ăn uống sinh hoạt giúp giảm tiết mồ hôi.

- Hướng dẫn sử dụng Hòa Hãn Linh đạt hiệu quả tối ưu.

- Những câu hỏi xoay quanh bệnh ra nhiều mồ hôi.

- Chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh tăng tiết mồ hôi.

Mỗi kiến thức trong cuốn Cẩm nang đều được trích dẫn, tổng hợp từ các tài liệu Y khoa hàng đầu trong - ngoài nước, đồng thời được kiểm duyệt nhiều lần trước khi xuất bản để đảm bảo mang đến cho bạn những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất. Cuốn cẩm nang được trình bày dưới dạng ebook với mục lục chi tiết, giúp bạn dễ dàng tra cứu mọi thông tin chỉ bằng thao tác “tải về” trên điện thoại cầm tay, laptop,… Rất nhiều người bệnh bị ra nhiều mồ hôi coi cuốn cẩm nang này như là bí quyết để tự tin hơn trong hành trình điều trị chứng bệnh này.

3 cách đơn giản để nhận ngay cẩm nang điện tử:

Cách 1: Điền thông tin cá nhân đầy đủ TẠI ĐÂY.

Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0988.384.066 hoặc inbox qua fanpage Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều để được gửi cẩm nang trực tiếp.

Cách 3: Để lại câu hỏi cần giải đáp kèm theo thông tin họ tên, SĐT, địa chỉ email ngay dưới chân bài viết này.


Cẩm nang xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều

Mua Hòa Hãn Linh ở đâu để được hưởng nhiều ưu đãi nhất?

Mặc dù Hòa Hãn Linh có bán tại một số nhà thuốc lớn trên thành phố nhưng thay vì phải “lặn lội” đến tận nơi, chưa kể trường hợp nhà thuốc không có sẵn sản phẩm, hiện nay bạn có thể mua Hòa Hãn Linh online chỉ bằng các thao tác đơn giản để được hưởng trọn các lợi ích gồm:

- Giá ưu đãi theo số lượng.

- Tích điểm Nhận quà.

- Nhận cẩm nang miễn phí.

Đây được coi là cách mua hàng thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. Dưới đây là 4 cách giúp bạn mua Hòa Hãn Linh tiện dụng, đảm bảo hàng chính hãng và lô date mới nhất:

- Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0988.384.066 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

- Nhập thông tin mua hàng TẠI ĐÂY để gửi thông tin mua hàng đến nhà phân phối chính hãng Hòa Hãn Linh.

- Inbox trực tiếp đến trang facebook của Hòa Hãn Linh hoặc tài khoản Zalo theo số điện thoại 0988.384.066.

- Để lại thông tin mua hàng ngay dưới bài viết này, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin thật hữu ích cho bạn để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt từ nhãn hàng Hòa Hãn Linh. Mong rằng khi kiên trì sử dụng Hòa Hãn Linh cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, bạn sẽ sớm khắc phục chứng bệnh ra nhiều mồ hôi để tự tin tận hưởng cuộc sống. Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào, bạn liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.384.066 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng Hòa Hãn Linh để sớm đạt hiệu quả tối ưu

Hòa Hãn Linh giá bao nhiêu? Lợi ích khi mua Hòa Hãn Linh online

Ds. An Chu
Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 20:57 - 12/04/19
  Mua 10 hộp luôn 1 lúc có đuoc tăg luôn 1 hộp k ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hiền,
  Bắt đầu từ tháng 1/ 2019, nhãn hàng Hòa Hãn Linh có triển khai chương trình tích điểm đổi quà, mua 10 tặng 1, có nghĩa là sau khi khách hàng mua đủ 10 hộp, tiến hành cào mã tem trên từng hộp và tích đủ 10 điểm trên hệ thống thì sẽ được tặng thêm 1 hộp sản phẩm. Như vậy, hộp sản phẩm quà tặng này sẽ không được gửi luôn cùng sản phẩm khách hàng mua mà sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng sau khoảng 1 – 2 tuần kể từ khi khách hàng tích đủ 10 điểm thành công.
  Nếu cần thông tin hỗ trợ về vấn đề tích điểm hay quà tặng, bạn vui lòng gọi đến tổng đài: 1900.636.015 hoặc 0988.384.066.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thái , Gửi lúc 22:23 - 20/02/19
  tôi đã mau 5 hộp Hòa Hãn linh, và đã tích dc 5 điểm , cho tôi hỏi nếu tôi mua thêm 6 hộp nữa và tích điểm , tổng cộng tôi tích dc 11 điểm . 10 điểm tôi dc tặng 1 hộp sản phẩm vậy tôi còn thừa 1 điểm thì có sử dụng đc vào lần sau không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thái,
  1 Điểm dư của bạn sẽ vẫn được tính vào lần sau và bạn chỉ cần tích thêm 9 điểm nữa để được tặng thêm 1 hộp Hòa Hãn Linh nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đọc kỹ bài viết trên, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về giá bán, cách sử dụng sản phẩm để giảm tiết mồ hôi tối ưu trong các bài viết dưới đây:
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/hoa-han-linh-gia-bao-nhieu-hoa-han-linh-mua-o-dau-chinh-hang.html
  http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/huong-dan-cach-su-dung-san-pham-hoa-han-linh-de-som-dat-hieu-qua-toi-uu.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi đến số: 0988.384.066 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!Hỗ trợ trực tuyến