Cùng Hòa Hãn Linh – Trị mồ hôi hiệu quả, rinh quà hấp dẫn

Cùng Hòa Hãn Linh – Trị mồ hôi hiệu quả, rinh quà hấp dẫn

Lượt xem: 1880

Kể từ ngày 10/07/2019 đến 31/10/2019, nhãn hàng Hòa Hãn Linh tổ chức chương trình tặng quà cho những khách hàng sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, đồng thời giúp người bệnh có cái nhìn khách quan nhất về lợi ích thực sự khi dùng sản phẩm.

Chương trình tặng quà ưu đãi khi trải nghiệm dùng Hòa Hãn Linh hiệu quả

Khi quý khách đồng ý chia sẻ câu chuyện trị bệnh tăng tiết mồ hôi thành công của mình hoặc người thân bằng sản phẩm Hòa Hãn Linh, quý khách sẽ nhận được một phần quà ưu đãi tại chính website mohoinhieu.vn. 


Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 câu chuyện tiêu biểu nhất. Mỗi câu chuyện hay, chia sẻ đầy đủ và chi tiết sẽ được tặng 02 hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh trị giá 175.000đ/hộp, kèm theo đó là 01 cuốn cẩm nang điện tử “Bí quyết giúp làm giảm mồ hôi nhiều”.

Tiêu chí tham gia

Khách hàng được tham dự nhận thưởng khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

- Đã từng mua Hòa Hãn Linh ngay tại website này hoặc qua tổng đài 0988.384.066. Link đặt hàng online: http://goo.gl/VXvSKM

- Đã dùng đủ tối thiểu từ 2 tháng trở lên (tương đương từ 8 - 12 hộp sản phẩm) và có cải thiện tốt sau khi dùng sản phẩm.

- Cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý chia sẻ quá trình sử dụng Hòa Hãn Linh khi có hiệu quả tốt bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

Nhận ngay ưu đãi khi trị mồ hôi thành công với Hòa Hãn Linh

Nhận ngay ưu đãi khi trị mồ hôi thành công với Hòa Hãn Linh

Cách thức giam gia chương trình

Chương trình không giới hạn số lượng người tham gia, bạn hãy viết câu chuyện trị bệnh ra mồ hôi nhiều thành công và cảm nhận của bản thân (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh) bằng các hình thức như văn xuôi, thơ, ghi âm hoặc băng ghi hình; gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0988.384.066.

Nội dung thông tin chia sẻ cần có:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng Hòa Hãn Linh.

3. Cảm nhận của bản thân về Hòa Hãn Linh.

4. Ảnh chụp người trực tiếp dùng Hòa Hãn Linh cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website mohoinhieu.vn và fanpage Hòa Hãn Linh – Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh phần thưởng này về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1-2 tuần sau khi xác nhận mọi thông tin là chính xác và hợp lệ.

Lưu ý: Thông tin chia sẻ phải chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin và thông báo trước khi tặng quà. Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến số điện thoại và zalo số 0988.384.066 để được hướng dẫn chi tiết.


Hòa Hãn Linh hy vọng rằng đây cũng là cơ hội để kết nối những người mắc chứng tăng tiết mồ hôi trên toàn quốc để lan tỏa những kinh nghiệm điều trị hay và cùng nhau thoát khỏi chứng bệnh dai dẳng này. Nếu bạn hoặc người thân là những người đã từng trải nghiệm Hòa Hãn Linh có hiệu quả, hãy tham dự ngay chương trình để nhận quà hấp dẫn.

Xem thêm:

Hòa Hãn Linh – Giải pháp “cứu cánh” cho bệnh đổ mồ hôi nhiều

Kinh nghiệm trị mồ hôi nhiều ở đầu mặt, tay chân, lưng, ngực nách hiệu quả

Nhãn hàng Hòa Hãn Linh trân trọng thông báo!
Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến