Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Tôi năm nay 17 tuổi, bị ra mồ hôi nhiều từ nhỏ. Khi đi học, nhiều lúc tôi mang dép quai hậu và cảm thấy khó chịu vì mồ hôi chảy ra rất mất vệ sinh. Dù ngồi trong lớp hay ở nhà, ngay cả khi trời mát chăng nữa thì tôi vẫn ra rất nhiều mồ hôi ở bàn chân với bàn tay. Tôi phải làm sao để trị được bệnh này ạ? (15:59 - 02-08-2017)

Chào bác sỹ. Năm nay tôi 48 tuổi, tôi bị ra mồ hôi nhiều vào khoảng năm 13-14 tuổi, đến 20 tuổi tôi bị chứng hôi nách. Con trai tôi cũng bị ra mồ hôi nhiều từ năm cháu 7 tuổi đến nay (12 tuổi), cháu hay hồi hộp, lo lắng. Hòa Hãn Linh có điều trị được cả hôi nách và ra mồ hôi nhiều không? liệu trình điều trị như thế nào ạ, nhờ bác sỹ tư vấn giùm? Cảm ơn bác sỹ. (21:27 - 31-07-2017)

Tôi năm nay 22 tuồi. Đã có lối sống thức khuya, ngủ muộn vào khoảng 3,4 năm trước cho đến giờ. Hầu như toàn 2 giờ sáng mới ngủ được. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy sức khoẻ của mình thật sự có vấn đề. Khi chỉ cần đi bộ từ tầng 1 lên tâng 5 thôi mà mồ hôi trán và gáy đã hơi túa ra rồi, tim thì đập mạnh và thở hổn hển. Đi bộ khoảng 10 phút là mồ hôi ngực, lưng, trán đã túa ra. Chỉ cần suy nghĩ căng thẳng, tức giận hay hồi hộp lo sợ là trán, bàn tay và ngực cũng túa mồ hôi ra. Kinh khủng nhất là khi hoạt động mạnh như chơi thể thao, tập gym, mồ hôi ướt sũng từ đầu, ngực, lưng, cẳng tay, bắp đùi và mông. Tất cả mọi việc tôi làm đều cần phải ở trong phòng điều hoà, chỉ cần ra ngoài hoạt động, đi lại nhẹ nhàng nơi ko có quạt hay điều hoà là mồ hôi cũng ra. Hồi học cấp 2 cấp 3 tôi cũng ra mồ hôi nhưng thật sự chưa bao giờ nhiều như thời điểm hiện nay. Tôi thật sự cảm thấy vô cùng tự ti và bất tiện trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Xin bs vui lòng tư vấn và đưa ra giải pháp cho tôi. Liệu tôi có thể đi khám ở phòng khám nào trên địa bàn tp Hà Nội và có thể dùng những loại thuốc ( Đông/ Tây y ) nào để có thể kiểm soát bệnh tình hiện tại. Cảm ơn bs (16:06 - 25-07-2017)

Em 17 tuổi. Em bị ra mồ hôi tay và chân rất nhiều. Nó nhiễu thành giọt luôn. Nhiều khi em sài điện thoại nó ướt màn hình rất khó chịu. Em không dám học thêm nhà thầy vì em sợ chân em ra mồ hôi làm bẩn nhà thầy. Em muốn làm quản lí giao tiếp rất nhìu nhưng tay em cứ ẩm ????. Rất khó chịu bất tiện trong cuộc sống. Em rất suy sụp. Vì cũng bị từ nhỏ. Em cứ sợ rằng không có thuốc trị nhất điểm không có tạm thời. Liệu Hòa Hoãn Linh có trị nhất điểm không ạ. (16:58 - 24-07-2017)

Cháu nhà tôi là con gái, được 9 tuổi. Từ nhỏ tay chân ra rất nhiều mồ hôi ảnh hưởng đến sinh hoạt và học tập. Xin bs tư vấn cách chữa bệnh. Liệu dùng thuốc Hoà Hoãn Linh có an toàn và hiệu quả đối với cháu nhà tôi không? (20:29 - 23-07-2017)

Tôi năm nay 20 tuổi. Vào mấy ngày gần đây tôi có cảm giác lo sợ, mệt mỏi, chân tay đổ mồ hôi nhiều, đêm nằm trằn trọc khó đi vào giấc ngủ. Vào 1 tháng trước tôi thường xuyên thức khuya chơi game. Cho tôi hỏi có cách nào điều trị hiệu quả các triệu chứng này không? (15:27 - 21-07-2017)

Bác sĩ cho tôi hỏi, sau khi tôi phẫu thuật cắt dây thần kinh giao cảm lồng ngực, mồ hôi tay đã hết ra. Nhưng từ vai lên đến đỉnh đầu không còn ra mồ hồi nữa, gây nên cảm giác khó chịu khi trời nóng. Tình trạng đó có thể chửa khỏi không, và lí do gì gây nên trình trạng như vậy. Cảm ơn bác sĩ (06:54 - 21-07-2017)Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO