Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Chào bác sỹ, tôi năm nay 24 tuổi. Tôi bị căn bệnh mô hồi nhiều từ nhỏ, lúc đầu tôi chỉ ra ở tay rất nhiều nhưng tới năm 15 tuổi tôi có đi cắt hạch giao cảm thì mồ hôi ở tay đỡ và bắt đầu chuyển sang chân và lưng ra mồ hôi nhiều. Đến nay mồ hôi tay của tôi lại tái phát. Liệu tôi có có thể cắt hạch giao cảm lần nữa không? Uống Hòa Hãn Linh có thể chấm dứt căn bệnh này được không? Vì căn bệnh này đã làm mất đi công việc của tôi và khiến tôi mất đi tự tin trong giao tiếp với mọi người. (14:04 - 14-08-2017)

Câu hỏi: thưa bác sĩ, cháu có bị ra mồ hôi nhiều ở tay và chân. Năm cháu học lớp 12 thì được gia đình cho điều trị bằng cách cắt hạch thần kinh giao cảm bằng phương pháp mổ nội soi. Sau khi phẫu thuật, tay của cháu không còn ra mồ hôi nữa. Tuy nhiên, từ vùng vai trở lên đỉnh đầu kể cả vùng mặt lại không tiết mồ hôi dù thời tiết có nóng đến mấy, thay vào đó thì lại ra mồ hôi rất nhiều ở ngực và lưng. Trước khi phẫu thuật bác sĩ có tư vẫn sẽ ra mồ hôi bù, nhưng vấn đề không ra mồ hôi ở mặt và đầu gây cảm giác rất khó chịu. Có phải trường hợp đó ai cũng gặp phải sau khi phẫu thuật hay không hay là bác sĩ phẫu thuật đã cắt nhầm dây thần kinh, và có cách nào để khắc phục không? Xin cảm ơn bác sĩ! (13:58 - 12-08-2017)

Bé nhà tôi năm nay dc 6 tuổi . khoảng 1tuần nay tư ̣A nhiên cháu ra mồ hôi đầu rất nhiều như mới vừa gội đầu ấy .Vậy cho hỏi cháu bị bệnh gì và có ảnh hưởng đến sức khoẻ kô? Cách chữa trị ntn ? (17:57 - 10-08-2017)

Tôi năm nay 17 tuổi, bị ra mồ hôi nhiều từ nhỏ. Khi đi học, nhiều lúc tôi mang dép quai hậu và cảm thấy khó chịu vì mồ hôi chảy ra rất mất vệ sinh. Dù ngồi trong lớp hay ở nhà, ngay cả khi trời mát chăng nữa thì tôi vẫn ra rất nhiều mồ hôi ở bàn chân với bàn tay. Tôi phải làm sao để trị được bệnh này ạ? (15:59 - 02-08-2017)

Chào bác sỹ. Năm nay tôi 48 tuổi, tôi bị ra mồ hôi nhiều vào khoảng năm 13-14 tuổi, đến 20 tuổi tôi bị chứng hôi nách. Con trai tôi cũng bị ra mồ hôi nhiều từ năm cháu 7 tuổi đến nay (12 tuổi), cháu hay hồi hộp, lo lắng. Hòa Hãn Linh có điều trị được cả hôi nách và ra mồ hôi nhiều không? liệu trình điều trị như thế nào ạ, nhờ bác sỹ tư vấn giùm? Cảm ơn bác sỹ. (21:27 - 31-07-2017)

Tôi năm nay 22 tuồi. Đã có lối sống thức khuya, ngủ muộn vào khoảng 3,4 năm trước cho đến giờ. Hầu như toàn 2 giờ sáng mới ngủ được. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy sức khoẻ của mình thật sự có vấn đề. Khi chỉ cần đi bộ từ tầng 1 lên tâng 5 thôi mà mồ hôi trán và gáy đã hơi túa ra rồi, tim thì đập mạnh và thở hổn hển. Đi bộ khoảng 10 phút là mồ hôi ngực, lưng, trán đã túa ra. Chỉ cần suy nghĩ căng thẳng, tức giận hay hồi hộp lo sợ là trán, bàn tay và ngực cũng túa mồ hôi ra. Kinh khủng nhất là khi hoạt động mạnh như chơi thể thao, tập gym, mồ hôi ướt sũng từ đầu, ngực, lưng, cẳng tay, bắp đùi và mông. Tất cả mọi việc tôi làm đều cần phải ở trong phòng điều hoà, chỉ cần ra ngoài hoạt động, đi lại nhẹ nhàng nơi ko có quạt hay điều hoà là mồ hôi cũng ra. Hồi học cấp 2 cấp 3 tôi cũng ra mồ hôi nhưng thật sự chưa bao giờ nhiều như thời điểm hiện nay. Tôi thật sự cảm thấy vô cùng tự ti và bất tiện trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Xin bs vui lòng tư vấn và đưa ra giải pháp cho tôi. Liệu tôi có thể đi khám ở phòng khám nào trên địa bàn tp Hà Nội và có thể dùng những loại thuốc ( Đông/ Tây y ) nào để có thể kiểm soát bệnh tình hiện tại. Cảm ơn bs (16:06 - 25-07-2017)

Em 17 tuổi. Em bị ra mồ hôi tay và chân rất nhiều. Nó nhiễu thành giọt luôn. Nhiều khi em sài điện thoại nó ướt màn hình rất khó chịu. Em không dám học thêm nhà thầy vì em sợ chân em ra mồ hôi làm bẩn nhà thầy. Em muốn làm quản lí giao tiếp rất nhìu nhưng tay em cứ ẩm ????. Rất khó chịu bất tiện trong cuộc sống. Em rất suy sụp. Vì cũng bị từ nhỏ. Em cứ sợ rằng không có thuốc trị nhất điểm không có tạm thời. Liệu Hòa Hoãn Linh có trị nhất điểm không ạ. (16:58 - 24-07-2017)Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO