Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

tôi thường xuyên bị ra mồ hôi nhiều ở lòng bàn tay, chân, lưng, mỗi khi bị ra mồ hôi như vậy thì tôi cảm thấy người mình lạnh toát ra. Cũng có những lúc tôi đi tất để giữ ấm, hoặc ngâm chân nước nóng trước khi đi ngủ nhưng vẫn không hiệu quả, đêm ngủ không ngon giấc và cảm giác rất mệt mỏi. Tôi rất muốn nhờ tư vấn cho tôi để tôi không gặp phải tình trạng này nữa. (04:42 - 10-05-2014)

tôi đọc qua sách báo như tạp chí thuốc và sức khỏe, cũng thường xuyên nhắc tới các vị thảo dược dùng để trị mồ hôi nhiều như sơn thù du, hoàng kì, hoàng bá, tang diệp, thiên môn đông,… Vậy thưa giáo sư, có những bài thuốc cụ thể nào liên quan đến các vị thảo dược để điều trị mồ hôi nhiều không ạ? (04:39 - 10-05-2014)

tôi thường xuyên bị nóng trong người, có lúc đầu cảm giác rất nóng và rất khó chịu tuy nhiên chân tay lại bị lạnh và luôn ra nhiều mồ hôi vậy tôi có thể dung bài thuốc gì để trị bệnh, tôi năm nay đã 67 tuôi, mong được tư vấn (04:37 - 10-05-2014)

Ra nhiều mồ hôi ở tay chân (Nguyễn Văn Nam - 50t)

Tôi có 2 cháu gái sinh đôi năm nay 8 tuổi cả 2 đều bị ra mồ hôi ở bàn tay chân, mù hè cũng như mùa đông đều bị ướt nhẽm vì mồ hôi, cháu đi học cần viết rất khó khăn phải mang khan để lau mồ hôi, xin hỏi cháu tôi có phải đang mắc bệnh gì không và chữa như thế nào? (04:36 - 10-05-2014)

Run chân tay (Vũ Ngọc Đức)

năm nay tôi 34 tuổi, mấy tháng gần đây tôi thường xuyên xuất hiện nhịp tim nhanh hồi hộp, lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, tay chân bị run, người bị vã mồ hôi toàn thân nhưng một lúc sau nghỉ ngơi thì biểu hiện đó lại tự hết. Vừa rồi tôi có đi khám ở bệnh viện Bạch Mai Bác sĩ đã khám siêu âm tim, điện đồ tim, xét nghiệm máu. Bác sĩ nói tim của tôi vẫn hoạt động bình thường có kê 1 vài loại thuốc cho tôi uống nhưng đến nay vẫn không thuyên giảm. xin hỏi dưới góc nhìn của đông y thì tôi có mắc bệnh gì không và có nguy hiểm không? Xin cảm ơn . (04:34 - 10-05-2014)

Cháu năm nay 15 tuổi, gần đây cháu có các biểu hiện như gần đây không kiểm soát được nhịp tim, mỗi khi làm việc quan trọng hoặc đứng trước đám đông thì tim đập nhanh, mồ hôi ra nhiều, hay buồn ngủ cả ban ngày cũng như ngáp ngủ thiếu ngủ trong buổi tối mặc dù cháu vẫn ngủ đủ tám tiếng. Theo tìm hiểu trên mạng thì cháu được biết đó là triệu chứng của bệnh rối loạn hệ thần kinh thực vật liệu có đúng như vậy hay không. Cháu xin được tư vấn và cho biết cách điều trị? (04:31 - 10-05-2014)

Bé nhà cháu năm nay được 4 tháng tuổi, gần đây cháu thấy bé hay ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, chân khi thức nhưng lúc ngủ thì không. Xin hỏi bé nhà cháu như vậy có bệnh gì không và cách chữa bệnh cho bé như thế nào.Cháu đang rất lo lắng mong nhận được sư tư vấn (04:26 - 10-05-2014)

Mồ hôi tay chấn (Cao Thị Huyền Anh)

Cháu năm nay 17 tuổi, mùa hè và mùa đông hai tay và chân cháu ra nhiều mồ hôi lau khô chỉ được 1 lúc thì tay chân lại ướt sũng .xin được hỏi đó là bệnh gì và chữa trị thế nào ạ? (15:32 - 11-07-2015)

cháu rất hay ra nhiều mồ hôi chỉ cần đi 1 tí hay làm gi dưới trời nắng đều đổ mồ hôi rất nhiều trong khi các bạn khác không có mồ hôi, mọi người bảo cháu đổ mồ hôi như tắm vậy, cháu hay ra nhiều mồ hôi ở mặt, ở đầu và ở vùng lưng. Xin hỏi có cách nào chữa dứt điểm bệnh này không ạ? Vì mồ hôi ra quá nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của cháu lắm ạ? (04:20 - 10-05-2014)Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO