Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp

Em 20 tuổi, mới cắt hạch giao cảm được 1 tháng. Tay và chân em không còn đổ mồ hôi nữa, nhịp tim chỉ 51 lần/ phút nhưng mồ hôi ra ở nửa ngực dưới trở xuống. Ở lưng và bụng ra mồ hôi bù trừ rất nhiều, áo em luôn ướt đẫm vào trời nắng, còn nửa ngực trở lên thân trên không đổ 1 tí nào hết. Bác sĩ cho e hỏi sau 1 thời gian dài, e thực hiện sinh hoạt khoa học thì các triệu chứng trên có cải thiện được không ạ? (09:20 - 06-09-2017)

Em bị ra mồ hôi nhiều hơn so với mọi người. Khi căng thẳng thì mồ hôi ra nhiều ở nách ngực lưng, còn khi trời chỉ hơi nóng một chút thì toàn thân ướt đẫm như tắm. Mồ hôi còn gây ra mùi cơ thể khó chịu khiến em rất mặc cảm khi giao tiếp. Em phải làm thế nào ạ? (14:21 - 05-09-2017)

Xin Chào, Em tên Quang, năm nay 26 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi ở ngực, lưng, nách, từ khi bước vào tuổi dậy thì. Em có xem các thông tin về tpcn Hòa hãn Linh, em muốn sử dụng sản phẩm này để điều trị. Nhưng em có thắc mắt là sử dụng sản phẩm này đến khi nào thì ngưng và sao khi ngưng thì bệnh có tái phát lại không? Em có cần phải đi khám và tham khảo ý kiến bác sỉ không? Em xin cảm ơn! (15:50 - 03-09-2017)

Em bị ra nhiều mồ hôi toàn thân từ lúc 3 tuổi, bố mẹ em cũng ra khá nhiều mồ hôi. Dạo gần đây, từ lúc ra trường đi làm em còn ra nhiều mồ hôi hơn trước, đặc biệt là ở vùng trán, mặt, mũi. Dù không làm gì và ngồi dưới quạt em vẫn toát mồ hôi. Em cảm thấy rất tự ti khi dạy học mà mặt mình ra mồ hôi không thể kiểm soát được. Vậy em nên làm thế nào? (13:55 - 01-09-2017)

Chào bác sĩ em bị ra mồ hôi tay chân từ lúc còn đi học, ai cũng nói em bị mắc bệnh phong thấp. Gia đình bên ngoại và mẹ em cũng bị ra mồ hôi tay chân. Càng lớn thì em ra mồ hôi càng nhiều hơn, toàn thân đều ra mồ hôi. Hiện tại, em là một giáo viên. Việc em thường xuyên ra nhiều mồ hôi như vậy khiến em rất mất trước học sinh, phụ huynh và thầy cô trong trường. Em rất mong muốn sẽ khắc phục được triệu chứng này ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn! (09:07 - 31-08-2017)

Em năm nay 17 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi chân tay từ nhỏ. Em đang ôn thi đại học nên tâm trạng hay lo lắng căng thẳng và mồ hôi ra càng ngày càng nhiều, không kiểm soát được. Em muốn hỏi có cách nào trị chứng ra nhiều mồ hôi chân tay mà không ảnh hưởng đến chiều cao ở tuổi của em không ạ? Em xin cảm ơn! (13:29 - 29-08-2017)

Em đã đi phẫu thuật cắt hạch giao cảm và bị ra mồ hôi bù trừ ở vùng lưng, đùi, ngực, bụng rất nghiêm trọng. Mỗi ngày phải thay rất nhiều áo quần, em sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh có hiệu quả nữa không? Em đang sinh sống ở Đài Loan, nếu muốn mua để uống thì phải làm sao ạ? Em xin cảm ơn! (17:07 - 23-08-2017)

Chào chuyên gia, mỗi khi lên bảng trả lời trước lớp hay làm một việc gì đó quan trọng em hay bị hồi hộp và bồn chồn, kèm theo đổ mồ hôi rất nhiều gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra, khi lo lắng, em hay bị đau bụng đi ngoài khiến em không thoải mái, tự tin trong học tập, trong mỗi chuyến đi xa hay đi chơi với bạn bè. Có cách nào giúp em khắc phục và điều trị hiệu quả nhất có thể ạ? Em xin cảm ơn. (16:55 - 16-08-2017)Hỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO