Thuốc chữa ra mồ hôi tay chân nào hiệu quả?

Thuốc chữa ra mồ hôi tay chân nào hiệu quả?

Tôi bị ra mồ hôi tay chân nhiều từ nhỏ, đặc biệt là khi làm việc. Dù chỉ là vận động nhẹ thôi nhưng mồ hôi cũng đã túa ra nhễ nhại. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi loại thuốc chữa mồ hôi tay chân hiệu quả? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

Chào bạn,

Chứng ra mồ hôi tay chân nhiều từ nhỏ thường là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Khi thời tiết thay đổi, vận động nhiều hoặc căng thẳng lo lắng quá mức sẽ kích thích mồ hôi tăng tiết nhiều hơn.

Để điều trị ra mồ hôi tay chân nhiều, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc tây sau:

- Thuốc kháng cholinergic: có tác dụng ức chế thần kinh giao cảm điều khiển bài tiết mồ hôi. Một số tên thuốc thuộc nhóm này là Oxybutyin, Probanthine, Ditropan…

- Thuốc chẹn beta: như Propranolol, Metoprolol, Atenolol…

- Thuốc chống trầm cảm, lo âu: như Diazepam, Clonazepam…

Sử dụng thuốc tây chữa mồ hôi nhiều chỉ là giải pháp tạm thời và không thể trị dứt điểm chứng mồ hôi nhiều. Do đó, bạn chỉ được dùng khi có đơn kê của bác sỹ.

Trước mắt, bạn có thể điều trị bằng các bài thuốc chữa ra mồ hôi nhiều từ Đông y có chứa Sơn thù du, Thiên môn đông, Hoàng kỳ… rất an toàn, lành tính, cho hiệu quả kiểm soát mồ hôi tự nhiên, bền vững; nhờ tác động trực tiếp làm ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Các thảo dược này hiện đã có mặt trong Hòa Hãn Linh được bào chế dưới dạng viên nén rất tiện dụng. Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần, lượng mồ hôi của bạn có thể giảm từ 70 - 80% như trường hợp của người bệnh trong video dưới đây:


Bên cạnh việc sử dụng Hòa Hãn Linh đều đặn hàng ngày theo liệu trình trên, để mồ hôi giảm tiết hiệu quả, bạn cũng cần chú ý hạn chế các thực phẩm và gia vị cay nóng, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Tập thể dục đều đặn mỗi ngày như ngồi thiền, yoga… cũng rất tốt trong trường hợp của bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 3 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến