Ra nhiều mồ hôi dùng Hòa Hãn Linh trong bao lâu? Có tái phát không?

Ra nhiều mồ hôi dùng Hòa Hãn Linh trong bao lâu? Có tái phát không?

Xin Chào, Em tên Quang, năm nay 26 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi ở ngực, lưng, nách, từ khi bước vào tuổi dậy thì. Em có xem các thông tin về tpcn Hòa hãn Linh, em muốn sử dụng sản phẩm này để điều trị. Nhưng em có thắc mắt là sử dụng sản phẩm này đến khi nào thì ngưng và sao khi ngưng thì bệnh có tái phát lại không? Em có cần phải đi khám và tham khảo ý kiến bác sỉ không? Em xin cảm ơn!

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi có thể do nhiệt độ cao, vận động mạnh, căng thẳng, hồi hộp hoặc là triệu chứng của một số bệnh lý như tiểu đường, cường giáp…. Tuy nhiên, tình trạng ra nhiều mồ hôi ngực, lưng, nách của bạn nhiều khả năng do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Bạn có thể đi khám tại chuyên khoa thần kinh hoặc nội tiết để được chẩn đoán chính xác. Trước và sau khi thăm khám, bạn nên sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt cho người mồ hôi nhiều do mọi nguyên nhân với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần trong vòng từ 3 – 6 tháng. Sau liệu trình trên, lượng mồ hôi của bạn có thể giảm từ 70- 80% và ít khi bị tái phát. Khi mồ hôi đã giảm bớt, nếu có điều kiện bạn nên giảm liều dùng xuống còn 4 viên/ngày và duy trì trong một vài tháng; còn nếu không bạn có thể ngừng không cần sử dụng sản phẩm, sau đó mỗi năm nhắc lại 1 - 2 tháng để duy trì kết quả đạt được. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh để sớm đạt hiệu quả tối ưu”.

Cùng với việc dùng Hòa Hãn Linh, để giảm tiết mồ hôi hiệu quả hơn, bạn cũng cần hạn chế đồ ăn cay nóng, tránh thức khuya lo lắng căng thẳng cũng như nên tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO