Ra mồ hôi nhiều toàn thân gây mùi khó chịu nên làm thế nào?

Ra mồ hôi nhiều toàn thân gây mùi khó chịu nên làm thế nào?

Em bị ra mồ hôi nhiều hơn so với mọi người. Khi căng thẳng thì mồ hôi ra nhiều ở nách ngực lưng, còn khi trời chỉ hơi nóng một chút thì toàn thân ướt đẫm như tắm. Mồ hôi còn gây ra mùi cơ thể khó chịu khiến em rất mặc cảm khi giao tiếp. Em phải làm thế nào ạ?

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu cảm giác mặc cảm của bạn lúc này. Ra mồ hôi là phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể để điều hòa thân nhiệt, tuy nhiên nếu mồ hôi tiết ra quá nhiều sẽ gây ra mùi khó chịu và khiến người bệnh cảm thấy bất tiện, mất tự tin khi giao tiếp. Tình trạng ra mồ hôi nhiều toàn thân của bạn thường do rối loạn hệ thần kinh thực vật – hệ thần kinh điều khiển hoạt động của các tuyến mồ hôi gây ra. Để giảm bớt tình trạng này, bạn nên sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần và kiên trì trong khoảng từ 1 – 3 tháng. Đây là một sản phẩm chuyên biệt có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi hiệu quả. Khi mồ hôi đã giảm bớt đi thì mùi cơ thể của bạn cũng không còn khó chịu nữa. Đã có nhiều người giảm được 70 – 80% lượng mồ hôi tiết ra sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của họ qua bài viết “Kinh nghiệm trị mồ hôi nhiều ở đầu mặt tay chân lưng ngực nách hiệu quả”.

Song song với việc sử dụng Hòa Hãn Linh, để cải thiện nhanh tình trạng ra nhiều mồ hôi của mình, bạn nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý: Hạn chế các thực phẩm có tính cay nóng như ớt, tỏi, tiêu; ăn nhiều rau củ quả, uống đủ nước; tránh lo lắng căng thẳng, tránh thức khuya…

Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể gọi tới số: 0988.384.066 để được hỗ trợ

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO