Ra mồ hôi chân tay từ nhỏ có khắc phục được không?

Ra mồ hôi chân tay từ nhỏ có khắc phục được không?

Chào bác sĩ em bị ra mồ hôi tay chân từ lúc còn đi học, ai cũng nói em bị mắc bệnh phong thấp. Gia đình bên ngoại và mẹ em cũng bị ra mồ hôi tay chân. Càng lớn thì em ra mồ hôi càng nhiều hơn, toàn thân đều ra mồ hôi. Hiện tại, em là một giáo viên. Việc em thường xuyên ra nhiều mồ hôi như vậy khiến em rất mất trước học sinh, phụ huynh và thầy cô trong trường. Em rất mong muốn sẽ khắc phục được triệu chứng này ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn!

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm cho những gì bạn đang trải qua. Không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa? Theo y học cổ truyền phong thấp là chứng bệnh liên quan tới xương khớp gây tình trạng dương hư khiến cơ thể tiết mồ hôi tay chân nhiều hơn.

Còn theo y học hiện đại, chứng ra mồ hôi tay chân từ nhỏ của bạn là do sự rối loạn hệ thần kinh thực vật (cường giao cảm) gây ra. Hiện nay thực sự chưa có một phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này kể cả cắt hạch giao cảm. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi thực tế có rất nhiều người bệnh không may mắc phải chứng tăng tiết mồ hôi như bạn, nhờ kiên trì sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, trong khoảng từ 3 – 6 tháng, đã cải thiện tình trạng tăng tiết mồ hôi từ 70-80%. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh điển hình qua video sau:

Bên cạnh việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học bằng cách:

- Tăng cường rau xanh, trái cây tươi, hạn chế các đồ ăn mang tính cay nóng trong các bữa ăn hàng ngày

- Ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh căng thẳng, lo âu kéo dài.

- Uống đủ nước (2l/ngày).

- Tập thể dục thường xuyên với các bài tập nhằm thư giãn tinh thần, nâng cao sức khỏe toàn trạng như yoga, ngồi thiền, đi bộ nhẹ nhàng, hít sâu thở chậm.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO