Mồ hôi nách ra nhiều có nên cắt hạch thần kinh giao cảm không?

Mồ hôi nách ra nhiều có nên cắt hạch thần kinh giao cảm không?

Tôi gặp phải tình trạng mồ hôi nách ra nhiều từ khi học lớp 6 đến nay đã 24 tuổi. Dù trời mát mẻ hay ngồi phòng điều hòa tôi vẫn bị ra mồ hôi nách nhiều ướt hết áo khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt hạch giao cảm nhưng còn đắn đo, chưa dám đi. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị mồ hôi nách hiệu quả.

Chào bạn,     

Chúng tôi rất hiểu cảm giác của bạn lúc này. Khó chịu, tự ti,… là những điều mà hầu hết người gặp phải tình trạng đổ mồ hôi nách đã và đang phải trải qua. Nguyên nhân của việc ra nhiều mồ hôi nách rất có thể là do chứng rối loạn thần kinh thực vật (hệ thần kinh điều khiển các hoạt động của tuyến tiết, nhịp tim, nhịp thở). Đối với chứng bệnh này, hiện nay chưa có bất cứ phương pháp nào có thể trị dứt điểm được. Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm là một trong những biện pháp có thể khắc phục phần nào tình trạng ra mồ hôi nách nhiều của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như: giảm được mồ hôi nách nhưng lại làm cho da tay, da mặt, cổ của bạn trở nên khô rát và có khả năng gây tăng tiết hôi bù trừ tại các vùng cơ thể khác như chân, lưng, toàn thân… khiến bạn gặp nhiều bất tiện hơn so với lúc chưa phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này trong bài viết: Nội soi cắt hạch thần kinh giao cảm có làm giảm bớt mồ hôi?

Thay vì phải đối mặt với các tác dụng phụ do cắt hạch thần kinh gây ra, bạn có thể làm giảm tiết mồ hôi nách của mình bằng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý: Tránh thực phẩm cay nóng, chứa chất kích thích; mặc trang phục thoáng mát; kết hợp với việc sử dụng sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi từ thảo dược như Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Với các thành phần thảo dược tự nhiên Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm giúp ngăn chặn tình trạng mồ hôi nách ra nhiều hiện nay của bạn rất hiệu quả. Nếu còn muốn biết thêm thông tin gì, bạn có thể gọi tới số: 0988.384.066, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO