Làm sao để trị chứng ra nhiều mồ hôi mà không ảnh hưởng đến chiều cao?

Làm sao để trị chứng ra nhiều mồ hôi mà không ảnh hưởng đến chiều cao?

Em năm nay 17 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi chân tay từ nhỏ. Em đang ôn thi đại học nên tâm trạng hay lo lắng căng thẳng và mồ hôi ra càng ngày càng nhiều, không kiểm soát được. Em muốn hỏi có cách nào trị chứng ra nhiều mồ hôi chân tay mà không ảnh hưởng đến chiều cao ở tuổi của em không ạ? Em xin cảm ơn!

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân từ nhỏ của bạn nhiều khả năng do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Khi hệ thần kinh thực vật hoạt động quá mạnh (cường giao cảm) sẽ dẫn đến mồ hôi tiết ra nhiều hơn so với bình thường. Bên cạnh đó, hay suy nghĩ, lo lắng, căng thẳng cũng là nguyên nhân khiến mồ hôi tăng tiết nhiều hơn và khó kiểm soát.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có tác động trực tiếp vào căn nguyên của bệnh, giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, từ đó giúp bạn giảm tiết mồ hôi hiệu quả. Ngoài ra, do có nguồn gốc thảo dược tự nhiên lành tính nên sản phẩm rất an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến chiều cao cũng như sự phát triển toàn cơ thể, vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để hạn chế tình trạng ra nhiều mồ hôi chân tay của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm trị ra nhiều mồ hôi qua đoạn video sau:

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hạn chế các thực phẩm và gia vị cay nóng; ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày như ngồi thiền, yoga… cũng rất tốt để điều tiết cảm xúc, làm giảm lo lắng, căng thẳng, từ đó hỗ trợ cho việc điều trị chứng ra nhiều mồ hôi chân tay của bạn hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Bình luận
Viết bình luậnHỗ trợ trực tuyến

QUẢNG CÁO